Melbourne: Kinh hoàng phát hiện kim băng và tóc trong gà rán KFC

Yến Khanh
09/07/2018 08:34
0

Một thực khách ở Melbourne thường xuyên ăn gà rán KFC đã rất sốc và đăng lên mạng xã hội, sau khi anh phát hiện một cây ghim băng và một sợi tóc bị mắc vào một miếng thịt gà KFC, kênh truyền hình 9 News đưa tin.

Newsvietuc - Theo đó, anh Jamie Allen đã viết trên trang Facebook chính thức của hãng thức ăn nhanh lớn này rằng “Tôi là một thực khách đã ăn gà rán KFC từ rất lâu, nhưng đây là lần đầu tiên tôi trở thành một người khiếu nại”.

Anh Allen giải thích rằng, anh đã mua một phần ăn Zinger tại một cửa hàng KFC ở vùng Cranbourne, và anh đã bị sốc với những gì mà anh nhìn thấy. Một bức ảnh do anh Allen đăng tải cho thấy một miếng thịt gà, bị xiên qua bởi một cây ghim băng, đang treo lủng lẳng trên một sợi tóc.

“Phải chăng hai loại thảo mộc và gia vị bí truyền của bạn là ghim băng và tóc? Điều này thực sự không hay chút nào”, anh viết bên dưới bức ảnh. Hãng gà rán KFC đã giải quyết khiếu nại của anh Allen trong phần bình luận, đồng thời yêu cầu anh nhắn tin cho hãng về thông tin chi tiết của phần ăn mà anh đã mua.

>>> Xem thêm: Những ‘tật xấu’ của một số người Việt mới sang Úc thường gặp

Nguồn: Viet Times 

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.