Melbourne: Giả danh làm cảnh sát khám xét ma túy, 3 tên trộm xông vào nhà lấy cắp đồ

Yến Khanh
05/11/2017 14:21
0

Một cặp vợ chồng ở phía bắc Melbourne đã bị 3 người đàn ông giả làm cảnh sát đe dọa, xông vào nhà và cướp đồ. Ông John DeGuara, 63 tuổi, vẫn đang còn bàng hoàng sau những gì đã xảy ra tại ngôi nhà của mình tại Taylors Lakes

Newsvietuc - Khoảng 9 giờ tối ngày thứ Năm, có 3 người đàn ông mặc quần áo màu tối đã tới gõ cửa nhà ông và tự xưng là cảnh sát.

“Hãy mở cửa ra ngay, chúng tôi có lệnh khám xét, chúng tôi có lệnh khám xét, anh là người buôn lậu ma túy,” ông DeGuara cho biết các nghi phạm đã hét lên như vậy.

Melbourne: Giả danh làm cảnh sát khám xét ma túy, 3 tên trộm xông vào nhà lấy cắp đồ

Sau khi đẩy người vợ 57 tuổi của ông DeGuara là bà Anna qua một bên, những kẻ này đã đẩy ông xuống sàn và khống chế ông.

Ông Deguara nói: “Tất cả chúng đều mặc đồ màu đen, một kẻ đội một chiếc mũ len, một kẻ khác có chiếc thắt lưng cảnh sát, cùng với một khẩu súng, hoặc cũng có thể là súng nhựa.”

Những kẻ này sau đó đã lục soát nhà của cặp vợ chồng, lấy cắp điện thoại di động và các thứ đồ trang sức quý giá.

Melbourne: Giả danh làm cảnh sát khám xét ma túy, 3 tên trộm xông vào nhà lấy cắp đồ - ảnh 1

Chúng cũng đã lấy cắp một ổ cứng có chứa cảnh quay của camera an ninh để xóa đi dấu vết, vì nó đã quay lại cảnh chúng xông vào cũng như bỏ trốn khỏi căn nhà.

Toàn bộ vụ việc này chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút, và sau khi những kẻ này bỏ trốn, các nạn nhân đã chạy tới nhà hàng xóm.

>>> Xem thêm: CẢNH BÁO email mạo danh cảnh sát Úc đòi tiền phạt vi phạm luật giao thông

Cặp vợ chồng không bị thương nặng sau vụ việc.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận