Melbourne: Đua xe bất hợp pháp trên đường cao tốc gây tai nạn nghiêm trọng

News Việt Úc
28/01/2016 21:30
0

NVU – Camera an ninh Chilling đã ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng của vụ tai nạn trên đường cao tốc khiến 2 thiếu niên tử vong ở Melbourne.

Harley Churchill và Ivana Clonaridis, cả 2 đều 19 tuổi, đã tử vong khi chiếc Holden xanh của họ mất kiểm soát ở Keilor East vào sáng ngày hôm qua. [caption id="attachment_13057" align="aligncenter" width="718"]đua xe Harley Churchill và Ivana Clonaridis tử vong sau vụ tai nạn[/caption] Chiếc xe được lái với tốc độ 160km/h trước khi tông vào bờ kè và bốc cháy. Camera an ninh cho thấy vào thời điểm chiếc xe bốc cháy, cả khu vực như được chiếu sáng. Khói bốc ra từ đống đổ nát tràn ngập cả hiện trường. [caption id="attachment_13060" align="aligncenter" width="718"]Vụ tai nạn làm cháy cả sân cỏ Vụ tai nạn làm cháy cả sân cỏ[/caption] Cảnh sát cho biết, chiếc xe đã tham gia vào cuộc chạy đua bất hợp pháp cùng 1 chiếc xe thứ hai, chiếc Ford màu bạc. Người lái xe của chiếc Ford đã bỏ trốn khỏi hiện trường vụ tai nạn và hiện vẫn chưa được xác định. [caption id="attachment_13061" align="aligncenter" width="718"]Vụ tai nạn trên cầu EJ Whitten ở Keilon East Vụ tai nạn trên cầu EJ Whitten ở Keilon East[/caption] Graham Ashton của sở cảnh sát Victoria cho rằng, nhà trường cần tăng cường giáo dục an toàn giao thông cho học sinh. Ông Ashton cho biết: “Hành vi lái xe của họ là rất nguy hiểm, đặc biệt là trên các xa lộ”. j Gia đình và bạn bè của các nạn nhân đã đến hiện trường vào ngày hôm nay. Họ nói: “Chúng tôi đều buồn và đau lòng khi bi kịch này xảy ra”. đua xe Bích Ngọc/News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.