Melbourne: "Đạo chích" tuổi trung niên ăn cắp lộ liễu giữa ban ngày

News Việt Úc
24/02/2016 12:13
0

NVU – Camera an ninh tại một quán cà phê ở Melbourne đã ghi lại được cảnh tượng tên trộm nữ đang ăn cắp máy tính xách tay của quán một cách lộ liễu.

Tên “đạo chích” này đã lấy đi laptop của quán cà phê tọa lạc tại đường Bluff ở Hampton. Trong máy chứa đựng rất nhiều hình ảnh vô cùng quý giá của gia đình và con cái nạn nhân, không gì có thể bù đắp được những hình ảnh vô giá đó. Được biết, vụ đánh cắp diễn ra vào giữa ban ngày. Khi người phụ nữ nhẹ nhàng tiến vào khu vực chỉ dành cho nhân viên của quán, bà ta đã ra tay trộm chiếc máy tính xách tay vào khoảng 11 giờ 30 trưa thứ Tư tuần trước. 1 2 4

Toàn bộ quá trình ăn cắp của tên tội phạm tại quán cà phê đường Bluff ở Sandringham

Cảnh sát đang kêu gọi đối tượng ăn cắp hãy ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Bên cạnh đó, nhân chứng cho rằng thủ phạm đi cùng với hai người đàn ông khác có ngoại hình như người bản xứ hoặc là đến từ khu vực Thái Bình Dương. Người phụ nữ ăn cắp laptop được mô tả nằm trong độ tuổi ngoài 40 với thân hình to lớn và có ngoại hình giống hai đối tượng đi cùng. Cảnh sát yêu cầu người dân nếu biết thông tin về tên trộm hãy chủ động liên hệ với họ qua số điện thoại 1800 333 000. Bảo Xuyên / Newsvietuc   Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận