Melbourne: Đang say giấc, chủ nhà bị đánh thức bởi… một chiếc xe bay thẳng vào nhà

Yến Khanh
28/12/2017 10:03
0

Một người đàn ông và một phụ nữ tại ngôi nhà của họ ở Point Cook, phía tây Melbourne, đã bị đánh thức bởi… một chiếc xe lao thẳng vào trong, khi người lái xe đã mất kiểm soát vào sáng sớm hôm qua.

Newsvietuc - Cảnh sát Victoria nghi ngờ chiếc xe đang đi dọc theo đường Featherbrook Drive, sau đó lao ra khỏi đường và đâm thẳng vào bên cạnh một căn nhà hai tầng vào khoảng 3 giờ sáng.

Chiếc xe mất kiểm soát này đã đâm vào lối đi bộ và sau đó là một luống hoa trong vườn, rồi bay lên không và lao thẳng vào căn nhà.

Melbourne: Đang say giấc, chủ nhà bị đánh thức bởi… một chiếc xe bay thẳng vào

Chiếc xe đã dừng lại tại phòng khách của căn nhà này,” một phát ngôn viên của Cảnh sát Victoria cho biết. “Người phụ nữ lái xe 21 tuổi này đã được đưa tới bệnh viện với các thương tích không nguy hiểm đến tính mạng.”

“Những người có mặt trong căn nhà khi đó, một người đàn ông và một phụ nữ, đã ở lầu trên vào lúc tai nạn xảy ra và không bị thương.” Phát ngôn viên này nói thêm rằng ngôi nhà hiện đang được đánh giá là ổn định về cấu trúc. Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn chưa được xác định ở thời điểm này và quá trình điều tra đang được tiến hành.

>>> Xem thêm: Kẻ trộm táo tợn dùng máy xúc cướp cây ATM tại Úc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.