Melbourne: Cửa hàng trang sức bị cướp dùng rìu tấn công ngay giữa ban ngày

Yến Khanh
16/05/2017 23:34
0

Trung tâm thương mại Waverley Gardens Shopping Centre đã phải đóng cửa một tiếng đồng hồ sau vụ cướp.

Newsvietuc - Chủ của một cửa hàng trang sức đã kể về sự sợ hãi của bà trong lúc những tên cướp có vũ trang bằng rìu cố gắng tấn công cửa hàng trang sức của bà ngay giữa ban ngày, tại một trung tâm thương mại ở phía Đông Nam Melbourne.

Bà Filor Firtina đã cầm lấy một thanh kim loại để bảo vệ bản thân trước bọn cướp, những kẻ tấn công cửa hàng trang sức JK Collections Jewellers thuộc trung tâm mua sắm Waverley Gardens Shopping Centre vào chiều thứ Ba 16/5.

Một trong những tên cướp đã vung rìu hướng về phía bà Firtina và những người mua hàng trong khi bà Firtina nhanh chóng kéo cửa cuốn xuống để ngăn bọn cướp vào trong cửa hàng.

“Tôi đã hét lên ‘Ra ngoài mau, tôi sẽ gọi cảnh sát’. Một trong số chúng có rìu và cố gắng đuổi những người khác ra ngoài, sau đó hắn hướng rìu về phía tôi để dọa tôi sợ. Hắn còn đập vỡ tủ kính và nhìn tôi như thể muốn nói rằng ‘Vậy là đủ rồi đó’”, bà Firtina kể lại.

>>> Xem thêm: Sydney: Dùng súng đe dọa rồi cướp trắng trợn xe Audi 230.000 đô ngay giữa phố

Bà Firtina đã ở trong cửa hàng vào giữa ngày hôm đó khi bọn cướp xuất hiện. Những tên cướp sau đó đã bỏ trốn với số trang sức mà chúng lấy được từ một tủ kính.

Tuy vậy, bà Firtina nói rằng vụ cướp này đã gây thiệt hại nặng đối với doanh nghiệp mà bà đã cùng chồng làm chủ trong gần ba thập kỷ qua.

Bốn tên cướp đã đập vỡ cửa sổ phía trước của cửa hàng trang sức JK Collections Jewellers trước khi bỏ trốn bằng một chiếc xe hơi.

Theo alouc

Báo Úc 

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.