Melbourne: “Con nợ” cờ bạc nhẫn tâm ra tay sát hại chủ nợ

News Việt Úc
02/03/2016 03:57
0
 

NVU – Một nhân viên của quán cà phê đã đâm chết 1 người đàn ông ở Chinatown tại Melbourne để thoát khỏi món nợ cờ bạc của mình.

Fai Sing Yiu 60 tuổi, đang trong thời gian tạm giam xét xử về tội giết chết Alan Wong, nạn nhân 64 tuổi tử vong sau vết đâm nghiêm trọng ở ngực. Vụ việc xảy ra vào ngày 29/04/2014 tại bãi đậu xe Golden Square. [caption id="attachment_15761" align="aligncenter" width="650"]Cảnh sát đang điều tra vụ án mạng đâm người tại bãi đậu xe Golden Square Cảnh sát đang điều tra vụ án mạng đâm người tại bãi đậu xe Golden Square[/caption] Công tố viên Sharn Coombers nói trong phiên toà tại bang Victoria rằng, Yiu mượn tiền của ông Wong để thoả mãn cơn nghiện cờ bạc của mình với số tiền lên đến 24,000 AUD ngay tại thời điểm ông giết chết chủ nợ. [caption id="attachment_15765" align="aligncenter" width="650"]Fai Sing Yu đã đâm chết ALan Wong ngay ngực Fai Sing Yu đã đâm chết ALan Wong ngay ngực[/caption] Luật sư của ông Yiu đã không phủ nhận việc ông đâm chết ông Wong, nhưng ông nói, đó là hành động tự vệ chứ không phải thảm sát. Ông Yiu đứng trước 1 khoản nợ to không cách nào trả dứt, lại liên tục bị chủ nợ đòi nên trong 1 lúc kích động, ông đã giết người. [caption id="attachment_15762" align="aligncenter" width="650"]Cảnh sát thu giữ mọi vật chứng, kể cả chiếc điện thoại Cảnh sát thu giữ mọi vật chứng, kể cả chiếc điện thoại[/caption] Luật sư Jarred Williams phát biểu rằng: “Ông Yiu đã trang bị cho mình 1 con dao để chống lại nỗi sợ rằng ông Wong hay các thuộc hạ của ông sẽ tấn công mình. Do trong tình thế không kiềm chế được nỗi sợ của mình, ông đã “vô tình” ra tay giết người”. Vụ việc còn quá nhiều điều uẩn khúc nên vẫn chưa thể kết án và phiên toà vẫn sẽ tiếp tục trong thời gian sắp tới. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.