Melbourne: Cảnh sát truy nã kẻ biến thái thích khỏa thân trên xe tram

News Việt Úc
08/01/2016 12:56
0

NVU - Cảnh sát đang truy tìm một người đàn ông đã tự khỏa thân trước mặt một người phụ nữ đi xe tram ở phía đông nam Melbourne.

a8fc0e8c4d347d397bbbc6f44619b6aa

Ảnh minh họa.

Người đàn ông, được cho là trong độ tuổi cuối 20, bắt xe tram dọc theo Dandenong Rd ở Prahran trước khi tên này tự cởi quần áo trước mặt một người phụ nữ 31 tuổi vào lúc 7 giờ tối ngày 4 tháng 12 năm ngoái. Các điều tra viên cho biết người đàn ông rời khỏi xe tram tại Dandenong Rd và Hotham St khoảng 20 phút sau đó. Nghi phạm được miêu tả cao 175 cm, có ria mép và mặc áo thun trắng với tay áo màu xanh. Các nhân viên điều tra cũng kêu gọi người dân nào có thông tin liên quan đến nghi phạm liên lạc đến Crime Stoppers số 1800 333 000 hoặc truy cập crimestoppersvic.com.au. Hoàng Dung / News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.