Melbourne : Cảnh sát cấm hóa trang thành chú hề trong dịp Halloween 2016

Phan Anh Khang
12/10/2016 09:10
0

Trước thời điểm diễn ra kỳ lễ hội hóa trang Halloween thường niên, chính quyền vùng Old Gippstown Heritage của tiểu bang Victoria đã khuyến nghị dân chúng không được cải trang thành chú hề, một vai diễn thường thấy trong rạp xiếc để chọc cười mua vui cho khán giả.

Vụ việc bắt nguồn từ một người đàn ông 23 tuổi với trang phục chú hề kinh dị đã bị bắt tại Moe,Old Gippstown Heritage vào chủ nhật vừa qua với tội danh đe dọa người dân bằng rìu , Nếu bị cáo buộc , người này sẽ ra toà với các tội danh tấn công, vũ khí, trật tự công cộng và tội ngụy trang.

Những chú hề nay đã trở thành một trong những thứ đáng ngại của cảnh sát Úc.
Những chú hề nay lại trở thành mối e ngại của cảnh sát sau khi có nhiều báo cáo liên quan đến việc tấn công của các chú hề trên các tiểu bang Úc

Vì thế, bất cứ ai hoá trang thành chú hề và cố gắng tham gia vào lễ hội Halloween được diễn ra tại đây vào ngày 28 tháng 10 tới sẽ bị cảnh sát bắt giữ mà không cần báo trước.

 

Qua sự việc này, có  thể thấy những vụ tấn công hay hù doạ người dân bởi những chú hề ngày càng gia tăng trên phạm vi toàn nước Úc , điều này dẫn đến sự mất vui trong cộng đồng những người yêu hoá trang kinh dị bởi không khí Halloween ngày càng đến gần trong tháng này.

Clip các chú hề tấn công người dân.

Phan Anh Khang
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận