Melbourne: Cần cẩu bất ngờ bốc cháy tại công trình cao 12 tầng

News Việt Úc
23/02/2016 23:30
0

NVU – Một chiếc cần cẩu đã bất ngờ bốc cháy và sụp đổ tại công trình xây dựng cao 12 tầng trên đường St Kilda thuộc Melbourne.

[caption id="attachment_15210" align="aligncenter" width="718"]Chiếc cần cẩu bốc cháy vào khoảng 3 giờ 30 chiều Chiếc cần cẩu bốc cháy vào khoảng 3 giờ 30 chiều[/caption] Các đội cứu hoả đã được điều đến công trình xây dựng Village ở Prahran sau khi nhận được tin báo vào khoảng 3:30 chiều. [caption id="attachment_15209" align="aligncenter" width="718"]Các đội cứu hoả đã được điều đến công trình xây dựng Các đội cứu hoả đã được điều đến công trình xây dựng[/caption] Được biết, chính sự cố rò rỉ điện đã gây nên vụ hoả hoạn này. Theo đó, đường St Kilda đã bị phong toả từ đoạn Commercial Road đến High Street. [caption id="attachment_15211" align="aligncenter" width="768"]Đội cứu hoả đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường Đội cứu hoả đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường[/caption] [caption id="attachment_15212" align="aligncenter" width="768"]Hình ảnh cần cẩu bốc cháy từ xa Hình ảnh cần cẩu bốc cháy từ xa[/caption] VicRoads cho biết, hiện vẫn chưa có thông báo mở lại con đường vào đêm nay. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.