Melbourne: Bưu kiện chứa ma túy đá trị giá 7 triệu USD bị…gửi nhầm

Yến Khanh
05/05/2019 08:27
0

Ngày 1/5, một đôi vợ chồng sống ở ngoại ô Melbourne đã ký nhận bưu kiện chứa methamphetamine (ma túy đá) trị giá 10 triệu đôla Australia vô tình được chuyển đến nhà họ.

Báo Việt Úc - Đôi vợ chồng này đã gọi cảnh sát sau khi mở bưu kiện và phát hiện những túi chất màu trắng, theo CNN. Nhà chức trách xác định chất trắng là 20 kg ma túy bất hợp pháp.

“Họ hỏi nhau là có đặt hàng gì không, và rõ ràng là họ không đặt hàng”, đại diện cảnh sát Matthew Kershaw nói với các phóng viên ngày 2/5.

(Ảnh minh họa: CNN)

Vài giờ sau phát hiện của đôi vợ chồng, một người đàn ông 21 tuổi bị bắt tại thị trấn Bundoora gần đó. 20 kg ma túy đá khác được tìm thấy tại nơi người này bị bắt.

Zhiling Ma, phải hầu tòa ở Melbourne ngày 2/5, bị buộc tội buôn bán và nhập khẩu thuốc cấm.

(Ảnh minh họa: Lao Động)

“Đây là thành công trong việc loại trừ ma túy. Lượng ma túy mà chúng tôi chặn được đủ cho 800.000 lượt sử dụng, một số lượng đáng kể”, đại diện cảnh sát Matthew Kershaw nói.

Nguồn: zing

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.