Melbourne: Bị mất kiểm soát, ô tô "rơi tự do" ở độ cao 20m

News Việt Úc
26/02/2016 02:42
0

NVU - Sau khi ô tô lao xuống ở độ cao ít nhất 20m tại một hố công trình ở Melbourne, 3 phụ nữ trẻ trong xe đã được đưa đi bệnh viên cấp cứu ngay lập tức.

Hiện ba nạn nhân đang điều trị trong bệnh viện sau khi chiếc Honda Civic của họ đâm qua rào chắn tạm thời và rơi xuống hố một công trường xây dựng ở Flemington. Sự việc xảy ra tại ngã tư đường Epsom và Ascot Vale vào lúc 2 giờ 20 sáng ngày 25 tháng 2. Mọi người tin rằng sau khi đánh một vòng tại ngã tư này, lái xe bị mất kiểm soát và đâm thẳng vào hàng rào chắn tạm thời gần đó. Được biết, chiếc xe rơi ở độ cao ít nhất 20 mét, lộn nhào và đáp đất bằng mái xe. Người cầm lái bị thương tích đe dọa tính mạng nhưng may mắn là không bị mắc kẹt. Cô được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. 6

Công trình nơi ô tô gặp nạn

7

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2 giờ 20 sáng

Nhân chứng cho biết, hai người còn lại vẫn có thể tự thoát ra khỏi xe. Tất cả đều được đưa tới bệnh viện để điều trị. Họ còn rất trẻ, nằm trong độ tuổi khoảng 20. Những nhân viên cứu hỏa hỗ trợ việc cứu hộ chiếc xe này đã bày tỏ, họ bất ngờ khi mọi người vẫn còn sống sót sau tai nạn khủng khiếp như vậy. 8

Dịch vụ cấp cứu làm việc tại hiện trường

9

Một người nguy kịch với thương tích đe dọa đến tính mạng

Đại diện nhân viên cứu hộ nói: "Thật không thể tin được là họ còn sống, rõ ràng rơi ở độ cao 20 mét xuống đất là quá nguy hiểm, không những thế bên dưới còn có cốt thép, có giàn giáo và xe bị lật ngược lại khi rớt xuống”. Cảnh sát kêu gọi bất kì ai đã chứng kiến tai nạn của chiếc Honda Civic hãy liên hệ đến số điện thoại 1800 333 000. Bảo Xuyên / Newsvietuc   Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.