Melbourne: Bị cầm nhầm 20,000 đô, cụ bà may mắn được người tốt trả lại

Yến Khanh
07/01/2018 10:32
0

Một sự kết hợp đáng ghi nhận giữa may mắn và lòng trung thực đã giúp một cụ bà ở Melbourne nhận lại số tiền 20,000 đô. Bà Florence Sindik, 71 tuổi, đã đánh mất một số tiền lớn sau khi chiếc túi mua hàng của bà bị cầm nhầm ở Carnegie khi bà đi trả tiền ở một bưu điện địa phương.

Newsvietuc - “Tôi khi đó đã quá tập trung vào việc mình đang làm, thanh toán hóa đơn và rồi khi tôi hoàn thành, tôi quay lại và chiếc xe đẩy của tôi đã biến mất,” bà nói. Sindik cho biết bà đã không thể ăn hoặc ngủ vì căng thẳng, và lo lắng rằng bà sẽ không có đủ tiền để chi trả cho bản thân cũng như người chồng cũ đang ở trong viện dưỡng lão.

Melbourne: Bị cầm nhầm 20,000 đô, cụ bà may mắn được người tốt trả lại

Tuy nhiên chỉ vài ngày sau, bà Sindik đã được đoàn tụ với số tiền bị mất sau khi một người bán thịt đã trình báo số tiền. Sự nhầm lẫn xảy ra khi một người mua hàng khác là bà Jo Glanville đã cầm nhầm túi của bà Sindik. Bà tiếp tục đi mua sắm cho tới khi phát hiện ra sai lầm của mình tại một cửa hàng thịt gần đó.

Melbourne: Bị cầm nhầm 20,000 đô, cụ bà may mắn được người tốt trả lại - ảnh 1

Cửa hàng này đã đề nghị giữ lại nó trong trường hợp chủ nhân của nó tới nhận lại. Sau đó, một khách hàng khác đã cung cấp thông tin về chiếc xe đẩy bị mất được đăng trên bản tin của 7News. “Chúng tôi nghĩ rằng hãy kiểm tra chiếc túi xem sao. Chúng tôi đã phát hiện ra 20,000 đô và chúng tôi đã rất sốc, thật là nhiều tiền,” chủ cửa hàng là ông Trif Rellos cho biết.

Cửa hàng đã liên hệ với cảnh sát, những người sau đó đã đem trả số tiền cho bà Sindik. Bà nói rằng bà đã “rất, rất nhẹ nhõm, và cảm thấy mình đang bay bổng trên không”. Sau khi cảnh sát trưởng Richard Keesman trả lại tiền cho bà, bà đã thề sẽ giữ tiền tiết kiệm trong ngân hàng sau “cơn ác mộng này”.

Melbourne: Bị cầm nhầm 20,000 đô, cụ bà may mắn được người tốt trả lại - ảnh 2

>>> Xem thêm: Việt Nam: Cảnh giác trước thủ đoạn dàn cảnh đánh rơi tiền để cướp của ở Sài Gòn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.