Melbourne: bé gái bị bắt cóc và giết hại dã man

News Việt Úc
10/04/2016 18:58
0

Thi thể một bé gái 15 tháng tuổi đã được tìm thấy tại Melbourne, Úc vào ngày 9/4 sau khi em bị bắt cóc từ trong một chiếc xe đẩy trong khi được mẹ đưa đi dạo.

 
Cảnh sát cho biết, bé gái đáng thương có tên là Sanaya Sahib, em đã bị mất tích kể từ sáng ngày 8/4. Thám tử Stuart Bailey cho biết bé đã cùng Sofina Nikat, người mẹ 22 tuổi của mình, đi dạo trong công viên Olympic vào khoảng 10 giờ sáng.
Thám tử nói: "Người mẹ trẻ không để ý rằng có một người thanh niên đi về phía cô, sau đó bất ngờ từ phía sau đẩy ngã người mẹ và nhanh chóng bế đứa bé ra khỏi chiếc xe đẩy rồi hắn ta chạy về hướng Tây Nam của Darebin Creek".
Thám tử Bailey cho biết cảnh sát tin rằng đó là một cuộc tấn công ngẫu nhiên. Người đàn ông này được mô tả khoảng 20 -30 tuổi, mái tóc đen ngắn và không đi giày. Cảnh sát cho biết anh ta có mặc quần đen, làn da đen và trên người nồng nặc mùi rượu.
Thám tử nói thêm rằng cô Nikat đã cố gắng đuổi theo người đàn ông nhưng đành bất lực nhìn kẻ xa lạ bắt đứa con gái bé bỏng của mình đi. Sau đó cô đã quay trở về nhà một người bạn rồi liên lạc với cảnh sát.
cô bé
Cô bé Sanaya Sahib cùng với mẹ của mình.
Các nhà chức trách đã cố gắng làm việc tích cực để tìm kiếm dấu vết của cô bé bị mất tích. Sau đó, thi thể của em bé đã được tìm thấy nhờ một gia đình của địa phương. Hiện cảnh sát đang truy lùng kẻ bắt cóc và giết hại dã man bé gái này và kêu gọi người dân nếu có thông tin nào hãy liên hệ ngay với cảnh sát.
Trong thời gian gần đây, đã có nhiều vụ việc trẻ em bị bắt cóc xảy ra khiến dư luận hoang mang. Điều quan trọng là các bậc cha mẹ cần cẩn trọng hơn khi đưa con em mình ra bên ngoài, cần cảnh giác cao độ không lơ là để kẻ xấu có cơ hội lợi dụng.
thi thể
Thi thế của bé gái được tìm thấy ở Darebin Creek.
tiếc thương\
Mọi người đều tỏ ra bàng hoàng xót xa trước sự ra đi của bé gái xấu
theo tintuconline
Tin tức liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.