Melbourne: Ẩu đả xảy ở chợ người Việt Springvale do cãi nhau về túi cherry

Yến Khanh
16/01/2018 10:16
0

Một vụ ẩu đả nghiêm trọng đã xảy ra chỉ vì một túi cherry ở chợ hoa quả tươi Thanh Thien trong một trung tâm thương mại tại đông nam Melbourne.

Newsvietuc - Đoạn video được quay lại cho thấy một người đàn ông không mặc áo và ít nhất 3 người đàn ông khác đã lao vào ẩu đả tại Thanh Thien Springvale Fresh Market, gần Mount Waverly vào chiều thứ Sáu. Trong cuộc xung đột, người đàn ông mặc áo đen đã sử dụng một vật thể màu bạc để tấn công đối phương.

Melbourne: Cãi nhau vì túi cherry, ẩu đả xảy ở chợ người Việt tại Springvale

Một người phụ nữ đã cố gắng can thiệp bằng cách chen vào giữa những người đàn ông, khi người đàn ông mặc áo đỏ cố gắng kiềm chế người đàn ông áo đen. Sau đó người đàn ông này lấy một hộp nhựa từ trên kệ và bắt đầu ném nó vào những người khác.

Cảnh sát cho biết một nhân viên nam 30 tuổi đã bị thương nhẹ ở vùng mặt và được đưa tới bệnh viện sau vụ ẩu đả. Được biết vụ ẩu đả xảy ra khi một người đàn ông muốn tự gói số lượng cherry mà mình muốn, trong khi loại quả này chỉ được cửa hàng bán theo cân.

Melbourne: Cãi nhau vì túi cherry, ẩu đả xảy ở chợ người Việt tại Springvale - ảnh 1

Quản lý cửa hàng Thanh Thien cho biết: “Đó là lý do vì sao nhân viên của tôi nói ‘Không, chúng tôi chỉ bán theo cân mà thôi’.”

Hai người đàn ông tới từ Narre Warren, tuổi lần lượt là 43 và 38, đã bị buộc tội với một loạt tội danh, bao gồm khiêu khích và cố gắng gây thương tích. Cảnh sát cho biết họ đã được hưởng tại ngoại và sẽ ra hầu tòa tại Dandenong vào ngày 15/3.

Melbourne: Cãi nhau vì túi cherry, ẩu đả xảy ở chợ người Việt tại Springvale - ảnh 2

>>> Xem thêm: “Hương Tết” mở đầu cho chuỗi hội chợ 'made by du học sinh' Việt tại Úc

Nguồn: alouc.com

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận