Melbourne: 30 năm truy tìm kẻ cưỡng hiếp

News Việt Úc
30/01/2016 02:23
0

NVU – Một người phụ nữ sống tại Melbourne đã bị cưỡng hiếp hai lần bởi cùng một người vào 30 năm trước, cô đã mạnh dạn nói lên quá khứ kinh hoàng của mình.

Cảnh sát đã khám phá ra thêm nhiều bằng chứng mới và họ tin rằng việc bắt được kẻ cưỡng hiếp cô chỉ còn là vấn đề thời gian. Mặc dù đã trải qua 30 năm, nhưng Marie vẫn còn bị tổn thương bởi hai vụ tấn công trong quá khứ. 10

(Marie đã bị cùng một đối tượng cưỡng hiếp hai lần, cách đây 30 năm)

Cô nói "Sau khi bị tấn công lần đầu tiên, tôi không bao giờ nghĩ rằng điều đó có thể xảy ra một lần nữa. Nhưng không ngờ, nó lại đến với tôi. Thật sự rất đáng sợ”. Được biết, năm đó cô mới 15 tuổi, thời điểm cô đi đến thăm con ngựa của mình tại một cái chuồng gần đường Ballarat vào ngày 22 tháng 3 năm 1986 cũng là lúc cuộc sống của cô thay đổi mãi mãi. Cô đã bị cưỡng hiếp bởi một người đàn ông cũng đang cho ngựa ăn gần đó. Bốn tháng sau, cũng chính đối tượng này đã tấn công cô một lần nữa.

13

11

Điều tra viên Alan Jephcott nói: “Cô gái 15 tuổi trong sáng và ngây thơ, cùng tình yêu với chú ngựa, nhưng lại bị cướp đoạt mất đi sự trong trắng không chỉ một lần mà là hai lần trong một năm." Bằng chứng mới đã phát hiện ra DNA của nghi phạm và cảnh sát tin chắc rằng sẽ mau chóng có thể bắt được người này. Họ cho biết kẻ cưỡng hiếp khoảng 25 tuổi, thân hình to lớn, và cao 1 mét 82. 12 Qua bức hình phát họa, đối tượng trông giống như người Hy Lạp hoặc người Ý và có một vết sẹo đặc biệt trên má phải. Cảnh sát cũng nói thêm rằng: "Chúng tôi sẽ sớm xác định được nghi phạm qua sự hỗ trợ của người dân". Marie cũng hy vọng mau chóng bắt được kẻ đã tấn công cô: "Cầu mong cho tôi có thể sống thanh thản ở phần còn lại của cuộc đời mình, khi tôi biết được kẻ ác ấy phải lãnh hậu quả giống như tôi đã chịu đựng trong suốt 30 năm qua." Bảo Xuyên / Newsvietuc     Bài viết khác: 
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận