Mẹ trẻ Úc vừa chia sẻ ảnh siêu âm, cư dân mạng liền hốt hoảng gọi đứa trẻ trong bụng cô là “ác quỷ”

Yến Khanh
31/10/2017 12:11
0

Những tưởng bức ảnh chỉ là trò vui đùa nhưng bà mẹ người Úc không ngờ rằng, kéo theo tấm hình siêu âm chụp lại thai nhi trong bụng mình là vô vàn lời đùa ác ý.

Newsvietuc - Theo trang Mirror đưa tin, bà mẹ trẻ Sharni Turner từ Australia đã chia sẻ bức hình siêu âm của mình lên trên Twitter vào hồi tháng chín. Những tưởng sẽ nhận được sự chúc mừng tán thưởng từ cộng đồng mạng nhưng không ai ngờ rằng, nhiều kẻ nhẫn tâm đã gọi gương mặt của con cô là "quỷ dữ".

Đăng ảnh siêu âm của con lên mạng, bà mẹ buồn lòng khi bị mọi người gọi đó là quỷ dữ - Ảnh 1.

Bà mẹ trẻ Sharni Turner sống tại Úc.

Trong bức hình, khuôn mặt của em nhỏ sơ sinh xoay chính diện máy chụp siêu âm - nhiều người nói trông nó giống gương mặt của Voldemort trong bộ truyện nổi tiếng Harry Potter; hoặc các nhân vật từ những bộ phim kinh dị như Predator, Transformers hay Saw.

Sharni đăng tấm hình lên với mục đích hết sức vui vẻ, nhẹ nhàng: "Nhân viên siêu âm của tôi quyết định sẽ chụp lại bức hình chính diện của thai nhi và đó là một trong những thứ đáng sợ nhất tôi từng thấy trên đời".

Câu chuyện của Sharni đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với hơn 32,000 lượt thích; 11,000 lượt retweet và 670 bình luận. Một câu nói vui vẻ của cô đã khiến nhiều người trên mạng đưa ra bình luận vô cùng nhẫn tâm.

"Tôi vừa mới phá thai xong. Tôi nghĩ là cô cũng nên phá thai đi trước khi đứa bé đó ra đời", một người dùng Facebook lạnh lùng nhận xét.

>>> Xem thêm: Siêu âm phát hiện ác quỷ đang quan sát bào thai

Trước những ý kiến đó của mọi người, Sharni đã phản pháo nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng sâu cay: "Tôi muốn mọi người hiểu rõ rằng tôi không có ý định phá thai. Đây chính xác là hộp sọ của trẻ em được nhìn qua phim siêu âm".

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.