Mẹ quay đi 30 giây, bé gái Úc 8 tuổi suýt bị bắt cóc khỏi xe hơi

Yến Khanh
31/12/2017 08:27
0

Phát hiện cô bé 8 tuổi ngồi một mình trên ôtô, gã đàn ông tiến tới mở cửa định tóm lấy em.

Newsvietuc - Đoạn video quay vụ bắt cóc bất thành, do cảnh sát thành phố Queensland, bang Brisbane (Australia), công bố cho thấy người mẹ đỗ chiếc Toyota trước cửa khách sạn Emerald Hotel lúc đang trên đường đưa hai con về nhà sau khi tham dự bữa tiệc sinh nhật.

Người mẹ cùng một trong hai đứa con sau đó bước ra khỏi xe, đi vào trong khách sạn, trong khi cô con gái 8 tuổi ngồi lại ở ghế sau xe. Lúc này, một chiếc xe tải chuyên chở đồ xuất hiện, đỗ gần chiếc xe trên. Một người đàn ông bước từ xe tải ra, đi theo hai mẹ con vào khách sạn. Được vài bước, hắn quay lại và nhìn thấy cô bé 8 tuổi đang ngồi một mình trong xe.

Tên này giả vờ quay lại xe, lấy thứ gì đó ra, sau đó đi thẳng về phía bên phải chiếc Toyota, mở cửa và cố tóm lấy bé gái.

Cảnh sát cho biết cô bé lúc này hoảng sợ, bắt đầu la hét, khiến kẻ bắt cóc chột dạ, chạy ngay về xe mình. Một nhân viên khách sạn lúc này đẩy một chiếc xe đẩy ra khu vực bãi đỗ xe, và gã đàn ông kia nhanh chóng trèo lên xe tải, phóng đi.

Hình ảnh có liên quan

>>> Xem thêm: Úc: Đáng sợ kẻ biến thái tiếp cận bắt cóc bé gái 12 tuổi trên đường phố

Theo Brisbane Times, cảnh sát đang truy tìm danh tính gã đàn ông trên, đồng thời khuyến cáo các bậc cha mẹ hãy luôn để mắt đến con cái mình mọi lúc mọi nơi.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận