Máy bay hạ cánh khẩn cấp ở Melbourne vì va phải chim ưng

Yến Khanh
21/10/2017 13:02
0

Một chiếc máy bay chở khách tới Brisbane đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở sân bay Melbourne sau khi va vào một con chim lớn, được cho là chim ưng.

Newsvietuc - Chuyến bay VA319 của Virgin Australia đã phải hạ cánh khẩn cấp vào 9h45 sáng hôm nay sau khi phi công quyết định quay trở lại, do phát hiện ra máy bay đã va vào một con chim giữa chuyến bay.

Virgin Australia nói trong một tuyên bố: “Do phát hiện một vụ chim tấn công, phi công đã quyết định quay trở lại Melbourne … và chiếc máy bay đã hạ cánh an toàn.”

Kết quả hình ảnh cho Virgin Australia

“Chúng tôi đang làm việc để đưa những hành khách bị ảnh hưởng tới Brisbane nhanh nhất có thể.”

Đường băng đông-tây nơi máy bay cất cánh hiện đang được đóng cửa tạm thời trong khi các nhân viên tại sân bay Melbourne đang kiểm tra các mảnh vỡ.

Một phát ngôn viên của sân bay Melbourne cho biết đường băng hiện đã được mở trở lại những sẽ có một số chuyến bay bị hoãn.

>>> Xem thêm: Úc: Máy bay AirAsia phải hạ cánh khẩn cấp do chim bay vào động cơ

Hiện chưa có báo cáo về thương tích và tất cả hành khách đã rời khỏi máy bay.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.