Lực lượng Biên giới tiết lộ những thứ kỳ quặc được lén mang vào Úc

Yến Khanh
03/09/2017 10:42
0

Lực lượng Biên giới Úc đã cho phép TODAY ghi lại hình ảnh những vật dụng bị thu giữ từ hành lý của du khách tại sân bay quốc tế Brisbane.

Newsvietuc - Bạn có thể nghĩ đến thuốc lá – điều đang thực sự trở thành một vấn đề ngày càng tăng do chi phí thuốc lá tăng cao ở Úc, tuy nhiên những thứ mà mọi người cố gắng đưa vào Úc còn đáng kinh ngạc hơn nhiều.

Đó còn là cả rượu rắn, thịt cá voi, đuôi ngựa vằn, côn nhị khúc và dao ném.

Lực lượng Biên giới tiết lộ những thứ kỳ quặc được lén mang vào Úc - ảnh 1

Hầu hết trong số những đồ vật này được mua chỉ với danh nghĩa vật lưu niệm trong các kỳ nghỉ. Những thứ khác thì khiến bạn tự hỏi rằng tại sao lại có người cố gắng để mang nó vào Úc.

>>> Xem thêm: Úc: Lực lượng Biên giới “truy quét” bắt hơn 225 lao động Việt Nam & các nước Châu Á làm việc trái phép

Các sĩ quan của Lực lượng Biên giới đã cho thấy có hành khách còn mang theo một thanh kiếm ẩn bên trong hình dạng một cây gậy, và họ nói: “Bạn phải tự đặt câu hỏi, tại sao lại giấu vũ khí vào trong một chiếc gậy. Mục đích của việc làm này là gì.”

Lực lượng Biên giới tiết lộ những thứ kỳ quặc được lén mang vào Úc

Và tất nhiên là không hề có sự khoan dung nào cho những thứ này. Tất cả các vật dụng này đều đã bị tịch thu và thường là bị phá hủy.

Lực lượng Biên giới tiết lộ những thứ kỳ quặc được lén mang vào Úc - ảnh 2

Có khoảng 11,000 hành khách đi qua sân bay quốc tế Brisbane mỗi ngày. Nhờ vào nỗ lực của Lực lượng Biên giới, có rất ít trường hợp có thể qua khỏi quá trình kiểm tra.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận