Lo ngại khủng bố, Úc bổ sung hàng trăm cảnh sát để tuần tra đường phố

Yến Khanh
22/12/2017 13:08
0

Kể từ hôm nay, sẽ có thêm hàng trăm cảnh sát sẽ xuất hiện trên đường phố nước Úc để bảo vệ người dân trong mùa nghỉ lễ kéo dài tới đầu năm mới.

Newsvietuc - Ngày hôm nay Cảnh sát Queensland đã công bố 1 đoạn video cho thấy nhiều tài xế thực hiện những pha lái xe vô cùng mạo hiểm trên đường trước mặt các sĩ quan. Trong một đoạn clip, một sĩ quan đã tiếp cận người đàn ông say xỉn sau khi người này đâm xe vào cọc chắn ven đường.

Hình ảnh có liên quan

Một đoạn clip khác cho thấy sĩ quan yêu cầu người điều khiển mô tô dừng lại sau khi người này bị cáo buộc đã chạy với vận tốc 134km/h trong khu vực hạn chế tốc độ 60km/h.

Trưởng Cảnh sát Đường bộ Mike Keating cho biết: “Đừng trở thành câu chuyện bi kịch trên bản tin tối nay.” “Chúng tôi đã phải chứng kiến 12 câu chuyện bi kịch trong năm nay, và chúng tôi không muốn nhìn thấy bất kỳ vụ việc nào nữa.

>>> Xem thêm: CẬP NHẬT: Kẻ lao xe vào đám đông ở Melbourne là cố ý nhưng “không liên quan đến khủng bố”

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.