Lo ngại khủng bố, Úc bổ sung hàng trăm cảnh sát để tuần tra đường phố

Yến Khanh
22/12/2017 13:08
0

Kể từ hôm nay, sẽ có thêm hàng trăm cảnh sát sẽ xuất hiện trên đường phố nước Úc để bảo vệ người dân trong mùa nghỉ lễ kéo dài tới đầu năm mới.

Newsvietuc - Ngày hôm nay Cảnh sát Queensland đã công bố 1 đoạn video cho thấy nhiều tài xế thực hiện những pha lái xe vô cùng mạo hiểm trên đường trước mặt các sĩ quan. Trong một đoạn clip, một sĩ quan đã tiếp cận người đàn ông say xỉn sau khi người này đâm xe vào cọc chắn ven đường.

Hình ảnh có liên quan

Một đoạn clip khác cho thấy sĩ quan yêu cầu người điều khiển mô tô dừng lại sau khi người này bị cáo buộc đã chạy với vận tốc 134km/h trong khu vực hạn chế tốc độ 60km/h.

Trưởng Cảnh sát Đường bộ Mike Keating cho biết: “Đừng trở thành câu chuyện bi kịch trên bản tin tối nay.” “Chúng tôi đã phải chứng kiến 12 câu chuyện bi kịch trong năm nay, và chúng tôi không muốn nhìn thấy bất kỳ vụ việc nào nữa.

>>> Xem thêm: CẬP NHẬT: Kẻ lao xe vào đám đông ở Melbourne là cố ý nhưng “không liên quan đến khủng bố”

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.