Lấy chồng 77 tuổi, bà mẹ Úc bất ngờ hết… vô sinh

Yến Khanh
03/11/2017 19:23
0

Bà mẹ người Australia tin rằng không bao giờ quá già để yêu và cuộc sống của cô cũng đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi gặp gỡ người chồng đã 77 tuổi.

Newsvietuc - Kat 38 tuổi tình cờ gặp Kevin King, 77 tuổi, trong một chuyến du lịch vòng quanh Australia. Cặp đôi nhanh chóng hẹn hò, kết hôn và sinh con trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Trước đó, Kat tưởng mình mắc chứng vô sinh và cho rằng cả đời này sẽ không thể làm mẹ.

Kevin thường xuyên bị nhầm là ông của con trai

“Khoảng cách 39 tuổi của chúng tôi không hề thích hợp trong mắt nhiều người nhưng cũng bởi vậy mà cả hai có được hạnh phúc không thể ngờ được”, Kat chia sẻ. 

Cặp đôi vô tình quen biết trong một chuyến du lịch vòng quanh nước Úc

Bà mẹ 38 tuổi cho biết, Kevin ngỏ lời cầu hôn vào tháng 8/2007, bất chấp chênh lệch tuổi tác, Kat đã đồng ý. Tuy nhiên, mãi đến gần ngày cưới vào tháng 11/2007, Kat mới biết Kevin hơn mình 39 tuổi chứ không phải 29 tuổi như lời thổ lộ trước đây.

Kevin từng kết hôn trước đây và cô con gái Debbie của ông hơn Kat tới 14 tuổi

Kevin bị đột quỵ vào năm 2008 nhưng đã may mắn hồi phục

“Trước khi cưới 1 ngày, anh ấy nói với tôi sự thật rằng anh hơn tôi 39 tuổi. Anh ấy đã cạo râu để trông trẻ hơn suốt 10 năm qua. Nhưng đến thời điểm đó, hình như lời thú tội này là quá muộn bởi tôi đã rơi vào lưới tình”, Kat hài hước chia sẻ.

Pierre sinh ngày 10/9, nặng 7 pounds 4 ounces (hơn 3,2 kg)

>>> Xem thêm: Chữa vô sinh 12 năm mới có con, mẹ đau đớn khi vô tình hại chết con 4 ngày tuổi

Hiện tại, cậu bé đã được 7 tuổi

Hiện tại, cậu bé đã được 7 tuổi

Đến cuối năm 2009, Kat lại ngỡ ngàng phát hiện mình mang thai ngay tại nơi từng được chẩn đoán vô sinh. Bác sĩ vui vẻ thông báo: “Ồ, là một cậu bé. Kevin sẽ trở thành một bố ở tuổi 77”.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.