Lãnh sự quán Melbourne sẽ được thắt chặt công tác an ninh

News Việt Úc
24/03/2016 03:40
0

NVU – Các đội an ninh sẽ tăng cường hoạt động quanh lãnh sự quán và các mốc giao thông quan trọng tại Melbourne, để chống lại các cuộc tấn công khủng bố của Brussels.

Người dân Victoria được kêu gọi là phải hết sức cảnh giác. Thủ tướng Daniel Andrews tuy không công bố lịch trình hoạt động cụ thể nhưng công tác an ninh đã được bắt đầu vào tối thứ 3, sau vụ đánh bom gây thiệt mạng ít nhất 34 người và bị thương hơn 100 người. [caption id="attachment_17308" align="aligncenter" width="584"]Ông Daniel Andrews Ông Daniel Andrews[/caption] Ông nói với các phóng viên rằng: “Các toà lãnh sự đã được tăng cường lực lượng an ninh. Cảnh sát Victoria đang tìm mọi cách để ngăn chặn những gì xấu nhất có thể xảy ra và tôi cần phải nhấn mạnh lại là mọi người phải hết sức thận trọng”. [caption id="attachment_17301" align="aligncenter" width="656"]3314281_230316m_vicsecurity_1280x720-1bf3jr2 Lãnh sự quán Melbourne[/caption] Ông Andrews cho biết: “Những tên tội phạm thật khủng khiếp, chúng giết người, chúng muốn thay đổi cuộc sống của chúng ta. Họ sẽ không thể giành chiến thắng và chúng tôi quyết không cúi đầu trước hành động khủng bố, trước những tội ác của chúng”. Một sinh viên Bỉ đang thực tập tại Melbourne – Jonas Vanduffel 20 tuổi cho biết, anh đã không thể ngủ yên giấc khi nghe tin tức về cuộc tấn công diễn ra vào đêm thứ 3. Anh nói: “Một số người bạn của tôi đã bỏ trốn khi biết tin”. Kênh tin Úc châu. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.