Lại thêm máy Galaxy Note 7 phát nổ tại Úc

News Việt Úc
08/09/2016 12:43
0

Samsung có lẽ đang trong thế khó xử nhất vào lúc này. Ngoài việc thông báo triệu hồi toàn bộ các máy Galaxy Note 7 đã bán ra, hãng cũng ngừng bán máy mới tại một số thị trường. Tuy nhiên, trong số 2,5 triệu chiếc phablet đã có mặt trên thị trường, những rắc rối vẫn tiếp diễn. 

Kết quả hình ảnh cho Lại thêm máy Galaxy Note 7 phát nổ tại Úc
Mới đây, một chiếc Note 7 lại tiếp tục bốc cháy tại Úc và gây thiệt hại nặng cho phòng của một khách sạn. Theo Reddit, ngọn lửa bốc lên khi chủ nhân chiếc máy đang ngủ say.
Chỉ tới khi tiếng nổ vang lên, người đàn ông này mới bừng tỉnh và hất văng chiếc máy rơi xuống đất. Tuy nhiên, lửa từ chiếc máy đã lan sang thảm trải sàn và phá hỏng một số đồ đạc xung quanh trị giá khoảng 1.380 USD.
Kết quả hình ảnh cho Lại thêm máy Galaxy Note 7 phát nổ tại Úc
Sau khi lửa được dập tắt, ảnh chụp cho thấy chiếc điện thoại cháy ở cả mặt trước và sau. Theo chủ máy, khe SIM và thẻ nhớ microSD đều đã bị kẹt cứng.
Hiện tại, Samsung cũng đã nhanh chóng giải quyết rắc rối mới này khi chấp nhận “bù” một chiếc điện thoại thay thế tạm thời và chi trả toàn bộ thiệt hại cho khách sạn.
Theo alouc
Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.