Kinh hoàng với cơn sóng khổng lồ ập đến hồ đá “khét tiếng” ở NSW

News Việt Úc
01/03/2016 02:42
0

NVU – Nhóm người bơi ở hồ đá tại Kiama đã bị mất cảnh giác khi làn sóng khổng lồ kéo đến và mực nước bỗng bị đẩy lên cao vài mét.

Khi làn sóng đầu tiên ập đến, những người bơi lội bị ngập hoàn toàn trong nước và bị đẩy ra phía cạnh hồ. [caption id="attachment_15702" align="aligncenter" width="638"]Những người bơi lội mất cảnh giác với cơn sóng lớn ập đến Những người bơi lội mất cảnh giác với cơn sóng lớn ập đến[/caption] [caption id="attachment_15700" align="aligncenter" width="638"]Cảnh tượng khủng khiếp khi cơn sóng lớn ập đến Cảnh tượng khủng khiếp khi cơn sóng lớn ập đến[/caption] Những người đã leo lên bờ tưởng như đã rời khỏi vùng nguy hiểm, nhưng không, làn sóng tiếp theo ập đến làm họ ngã nhào xuống nước. Một người đàn ông đã cố gắng nắm lấy tay cô gái trẻ khi cô bị cuốn đi bởi 1 làn sóng lớn. [caption id="attachment_15701" align="aligncenter" width="638"]Người đàn ông cố gắng kéo lại cô gái khi cô bị làn sóng đẩy đi Người đàn ông cố gắng kéo lại cô gái khi cô bị làn sóng đẩy đi[/caption] Mọi người sau đó đã lập tức nhặt lại tài sản của mình, khi nó trôi nổi trên mặt nước bởi các cơn sóng khổng lồ ập đến và quét đi mọi thứ. [caption id="attachment_15703" align="aligncenter" width="638"]Vật dụng đều bị trôi ra hồ bơi Vật dụng đều bị trôi ra hồ bơi[/caption] Được biết, tại Queensland, sau 1 sự cố xảy ra tại bãi biển Gold Coast trong thời gian gần đây, nay nó đã hoạt động trở lại sau 3 ngày liên tục bị đóng cửa. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.