Kinh hoàng cảnh cá sấu khổng lồ ăn thịt đồng loại ở Australia

Yến Khanh
12/04/2017 14:43
0

Một con cá sấu nước mặn khổng lồ được ghi hình khi đang ăn thịt cá sấu nước ngọt ở vùng hẻo lánh Australia.

Newsvietuc - Trong video do một hành khách trên máy bay trực thăng quay lại trong lúc bay ngang qua vùng Kununurra, Western Australia, cá sấu nước mặn lớn hơn ngoạm ngang mình cá sấu nước ngọt và chuẩn bị ăn thịt đồng loại khi bơi dưới làn nước đục.

Cá sấu khổng lồ ăn thịt đồng loại ở Australia

Với con mồi nằm im bất động trong miệng, con cá sấu bơi dần về phía hạ lưu sông Ord.

Với chiều dài ba mét, con cá sấu khổng lồ dường như không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc biến đồng loại thành bữa trưa. Sau khi được chia sẻ trên Facebook hôm 7/4, đoạn video cá sấu ăn thịt đồng loại nhanh chóng thu hút hơn 56.000 lượt xem.

>>> Xem thêm: Cá sấu trang trí ẩn trong nước lũ khiến phóng viên Australia thót tim

Trước đó một tuần, một người chủ vô cùng kinh hãi khi chứng kiến chó cưng bị cá sấu ăn sống giữa dòng nước lũ ở Queensland.

Kết quả hình ảnh cho Cá sấu khổng lồ ăn thịt đồng loại ở Australia

Loạt ảnh chụp cho thấy Rusty, con chó chăn cừu kelpie một tuổi, bị cá sấu ngoạm gần hết, chỉ chìa ra một chiếc chân nhô lên khỏi mặt nước. Con cá sấu được cho là theo dòng nước lũ bơi vào hộ gia đình săn chó, khiến nhiều người lo sợ mục tiêu tiếp theo có thể là trẻ nhỏ.

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.