Kiếm $100.000 trong 10 tháng, nữ doanh nhân đến từ Melbourne tiết lộ 5 thói quen làm nên triệu phú

Yến Khanh
31/01/2018 10:21
0

Những người thành công trong kinh doanh thường cho rằng thành công của họ do một vài yếu tố chính. Dưới đây là những thói quen đã làm nên thành công của nữ doanh nhân Erin Henry, 27 tuổi, đến từ Melbourne.

Newsvietuc - Theo May Collective, chỉ trong 10 tháng, nữ doanh nhân này đã kiếm được $100.000 thông qua việc điều hành chiến lược online và huấn luyện doanh nghiệp.

Trong thời gian này, nhà huấn luyện doanh nghiệp tận tâm này đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu những thói quen chính của các triệu phú và người thành công. Cô phát hiện ra rất nhiều trong số thói quen chính của nhóm người này tương tự nhau.

Kiếm $100.000 trong 10 tháng, doanh nhân Úc tiết lộ 5 thói quen làm nên triệu phú

Dưới đây là 5 thói quen chính của các triệu phú mà nữ doanh nhân Úc đã rút ra được.

1. Học tập 30 phút/ngày

Theo cô Henry, thói quen này là một trong những điều quan trọng nhất để áp dụng. “Làm điều này thông qua việc đọc, nhưng cũng có nhiều nguồn khác như podcast, các video trên Youtube, các tài liệu, các Webinar và các audio huấn luyện”, cô nói.

“Có rất nhiều cách để bạn tự học nhưng các triệu phú chắc chắn là đang dần nâng cao kiến thức của mình, đặc biệt là về một lĩnh vực nhất định. Nhưng họ cũng học cả các lĩnh vực khác có ảnh hưởng tới thành công của mình như tiền bạc, bất động sản và các mối quan hệ”. “Bạn phải luôn tăng cường các kiến thức đó”.

“Ngay từ ngày hôm nay, hãy lấy một cuốn sách mới hoặc bắt đầu một loạt hay bất cứ thứ gì, nhưng phải cam kết và ghi lại giờ giấc trong nhật ký thời điểm bạn có thể nghe và tiếp thu thông tin mới”.

2. Tập trung vào các mối quan hệ giúp bạn phát triển

Cô Henry là người ủng hộ networking và nói rằng dù bạn có kinh doanh gì hay bạn đang cố gắng thành công như thế nào thì những người khác, những việc làm và cá nhân chung chí hướng sẽ thúc đẩy bạn đi xa hơn.

Kết quả hình ảnh cho triệu phú

“Thực sự đó là một trò chơi về con người và mọi thứ trong cuộc sống là sự liên quan giữa các cá nhân, trừ khi bạn đang thiền định hoặc dành thời gian ở một mình”, cô nói. “Bất cứ lĩnh vực nào mà bạn muốn thành công thì những người khác sẽ có ảnh hưởng lớn tới nó”.

“Hãy để bản thân được bao quanh bởi những người cùng chí hướng, những người mặc định sẽ giúp bạn gia tăng lợi ích. Kết nối với mọi người trên các nhóm Facebook, đi tới các sự kiện kết nối, kết bạn và tự đặt mình vào đó”.

3. Dậy sớm

Một điều phổ biển có ở nhiều doanh nhân và nhiều người thành công đó là họ thực sự tạo ra giá trị vào sáng sớm. “Về nhận thức, chúng ta thực sự cảnh giác hơn, năng suất hơn và khả năng đưa ra quyết định, sự sáng tạo của chúng ta giảm đi trong suốt một ngày”, cô Henry nói.

“Vậy nên khi bạn cố gắng để thành công trong một lĩnh vực nào đó, có nhiều khả năng bạn sẽ được trang bị tốt hơn để tạo ra được bước nhảy vọt vào sáng sớm”. “Cũng bắt đầu ngày nghỉ của mình bằn một thói quen buổi sáng, đặt mình vào trạng thái đỉnh cao lúc sáng sớm cũng sẽ giúp bạn hoàn thành được nhiều việc hơn trong suốt phần còn lại của ngày”.

4. Không mua những thứ ngốc nghếch

Theo cô Henry, các triệu phú “không mua những thứ ngốc nghếch. Họ không chi tiền, họ đầu tư”. “Vâng, các bạn có thể thấy họ cùng những chiếc xe đẹp nhưng tất cả đó là đầu tư vào chất lượng sống”, cô giải thích.

“Những gì tôi thấy đó là người thực sự thành công và những người kiếm tiền giỏi họ không lãng phí tiền cho những thứ mình không cần”.

“Họ thận trọng với những gì họ mua hơn, và tôi sẽ không nói đó là tằn tiện, mà là họ hiểu việc mua sắm kỹ lưỡng như thế nào sẽ làm tăng chất lượng cuộc sống của họ”. Cô Henry nói rằng người thành công không chi tiền cho mục đích tiêu tiền.

5. Có nhiều nguồn thu nhập

Kết quả hình ảnh cho triệu phú

Điều quan trọng đó là những doanh nhân tham vọng có nhiều hơn một nguồn thu nhập. “Nếu bạn là một doanh nhân, bạn sẽ cố để trở thành một triệu phú hoặc nếu bạn đang cố gắng để có một công việc 6 hoặc 7 con số, điều thực sự quan trọng đó là bạn tập trung vào những nỗ lực xây dựng mô hình kinh doanh và không chỉ có một sản phẩm”, cô giải thích. “Bạn cần nhiều nguồn thu nhập và nhiều cách kiếm tiền”.

“Cụ thể với tôi hiện tại, tôi có các khóa học, tôi làm cố vấn, speaking gig”. “Hiện giờ, tôi có rất nhiều cách có thể kiếm ra tiền, dĩ nhiên là lúc bắt đầu không phải thế, nhưng tôi xây dựng nó theo thời gian”.

>>> Xem thêm: Úc – Điểm đến của người giàu với hơn 11,000 triệu phú trên thế giới di dân đến xứ kangaroo

Nguồn: baouc.com

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.