Kích hoạt báo khói, chuyến bay chở 300 người tới Úc hạ cánh khẩn cấp

Yến Khanh
15/10/2017 09:40
0

Một chuyến bay của hãng hàng không Etihad Airways từ Abu Dhabi đến Sydney đã hạ cánh khẩn cấp tại Sân bay Adelaide. Một chuyến bay của hãng hàng không Etihad Airways từ Abu Dhabi đến Sydney đã hạ cánh khẩn cấp tại Sân bay Adelaide của Australia vào đầu ngày 14/10 sau khi một thiết bị cảnh báo được kích hoạt trong buồng lái.

Newsvietuc - Tổ bay đã quyết định hạ cánh chuyến bay Etihad EY450 lúc 5 giờ sáng (1830 GMT) tại Sân bay Adelaide, bang South Australia.

Kết quả hình ảnh cho Etihad Airways c

Theo hãng tin tức Adelaide Advertiser, chiếc máy bay Boeing 777 này chở 349 hành khách và đã được di chuyển bằng lối thoát hiểm khẩn cấp.

Đã phát hiện ra lỗi kĩ thuật trong quạt làm mát tại khoang chứa hàng, Etihad Airways thông báo với Reuters trong một email.

“Etihad Airways xin lỗi vì sự bất tiện này. Sự an toàn của hành khách và phi hành đoàn của chúng tôi là điều tối quan trọng “, hãng này cho hay.

Hãng tin ABC News của Australia thông tiin rằng báo động khói đã được kích hoạt.

Kích hoạt báo khói, chuyến bay tới Australia hạ cánh khẩn cấp - ảnh 1

Hành khách sẽ thực hiện chuyến đi tiếp theo của họ với các hãng hàng không khác do phi hành đoàn cần nghỉ ngơi.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.