KHUYẾN MÃI: Jetstar khuyến mãi tặng vé chiều về cho chặng bay Úc – TP.HCM

Yến Khanh
28/10/2017 12:19
0

Chương trình ưu đãi của Jetstar dịp cuối năm là cơ hội để nhiều người Việt đang ở Úc có cơ hội về thăm nhà với giá vé rẻ. Theo đó, người đặt vé của Jetstar chỉ mất từ 149 đô la cho cả vé chiều đi và chiều về ở tất cả các chặng bay từ các thành phố của Úc về đến Tp. HCM.

Newsvietuc - Thời gian đặt vé ưu đãi chỉ diễn ra trong hai ngày từ 26/10 đến 23 giờ 59 phút ngày 28/10/2017. Giá vé cũng không bao gồm hành lý ký gửi và các tính năng bổ sung tùy chọn khác. Các chặng bay này được áp dụng tùy theo thành phố cụ thể ở Úc.

Kết quả hình ảnh cho jetstar

Ví dụ, thời gian bay Melbourne – Tp. HCM là từ 8/3 – 4/4/2018, trong khi đó chặng Sydney – Tp. HCM bay từ 2/3 – 17/4/2018. Ngoài các chuyến bay đến Tp.HCM, chương trình cũng ưu đãi mua “2 in 1” đối với các chuyến bay từ Úc đến Bali, Phuket, Auckland.

>>> Xem thêm: Jetstar bị hành khách Úc và các nước khác xếp hạng "Hãng hàng không tệ nhất thế giới"

Để biết thông tin chi tiết về các chuyến bay, độc giả có thể truy cập trang web chính thức của Jestar: http://www.jetstar.com/au/en/deals/return-for-free#deals-content

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.