KHUYẾN MÃI: Jetstar khuyến mãi tặng vé chiều về cho chặng bay Úc – TP.HCM

Yến Khanh
28/10/2017 12:19
0

Chương trình ưu đãi của Jetstar dịp cuối năm là cơ hội để nhiều người Việt đang ở Úc có cơ hội về thăm nhà với giá vé rẻ. Theo đó, người đặt vé của Jetstar chỉ mất từ 149 đô la cho cả vé chiều đi và chiều về ở tất cả các chặng bay từ các thành phố của Úc về đến Tp. HCM.

Newsvietuc - Thời gian đặt vé ưu đãi chỉ diễn ra trong hai ngày từ 26/10 đến 23 giờ 59 phút ngày 28/10/2017. Giá vé cũng không bao gồm hành lý ký gửi và các tính năng bổ sung tùy chọn khác. Các chặng bay này được áp dụng tùy theo thành phố cụ thể ở Úc.

Kết quả hình ảnh cho jetstar

Ví dụ, thời gian bay Melbourne – Tp. HCM là từ 8/3 – 4/4/2018, trong khi đó chặng Sydney – Tp. HCM bay từ 2/3 – 17/4/2018. Ngoài các chuyến bay đến Tp.HCM, chương trình cũng ưu đãi mua “2 in 1” đối với các chuyến bay từ Úc đến Bali, Phuket, Auckland.

>>> Xem thêm: Jetstar bị hành khách Úc và các nước khác xếp hạng "Hãng hàng không tệ nhất thế giới"

Để biết thông tin chi tiết về các chuyến bay, độc giả có thể truy cập trang web chính thức của Jestar: http://www.jetstar.com/au/en/deals/return-for-free#deals-content

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.