Khiếp sợ cảnh trăn khủng “tàng hình” trên ghế sofa ở Úc

Yến Khanh
13/12/2017 15:38
0

Con “quái vật” đã khiến gia đình Úc bị sốc. Một chuyên gia bắt rắn người Úc được một gia đình gọi đến sau khi họ phát hiện một trăn thảm trên ghế sofa.

Newsvietuc - Theo UPI, gia đình ở bang Queensland nước Úc đã sốc khi thấy con trăn khổng lồ chiếm giữ cái ghế vào sáng thứ 7 tuần trước.

Chuyên gia bắt rắn Luke Huntley cho biết con trăn dài 2,4m.

Kết quả hình ảnh cho Con “quái vật” đã khiến gia đình Úc bị sốc. Một chuyên gia bắt rắn người Úc được một gia đình gọi đến sau khi họ phát hiện một trăn thảm trên ghế sofa.

“Chủ nhà chuẩn bị ngồi ghế để xem TV. Ông ấy bỏ gối dựa ra và phát hiện con trăn to đang bò ở đó”, Luke nói với trang 7 News.

“Có lẽ con trăn này đang muốn xem TV”, người bắt trăn nói đùa khi đăng video lên Facebook. Video cho thấy con trăn “tàng hình” trên chiếc ghế sofa có hai màu đen trắng.

Luke thêm rằng đây là một trải nghiệm bất thường và hài hước.

>>> Xem thêm: Úc: Ngủ dậy, hốt hoảng thấy trăn khổng lồ nấp sau TV

“Tôi bắt đầu cười khi nhìn thấy nó”, Huntley nói. “Đó là con rắn lớn nhất tôi từng bắt trong nhà dân”

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.