Khiếp sợ cảnh trăn khủng “tàng hình” trên ghế sofa ở Úc

Yến Khanh
13/12/2017 15:38
0

Con “quái vật” đã khiến gia đình Úc bị sốc. Một chuyên gia bắt rắn người Úc được một gia đình gọi đến sau khi họ phát hiện một trăn thảm trên ghế sofa.

Newsvietuc - Theo UPI, gia đình ở bang Queensland nước Úc đã sốc khi thấy con trăn khổng lồ chiếm giữ cái ghế vào sáng thứ 7 tuần trước.

Chuyên gia bắt rắn Luke Huntley cho biết con trăn dài 2,4m.

Kết quả hình ảnh cho Con “quái vật” đã khiến gia đình Úc bị sốc. Một chuyên gia bắt rắn người Úc được một gia đình gọi đến sau khi họ phát hiện một trăn thảm trên ghế sofa.

“Chủ nhà chuẩn bị ngồi ghế để xem TV. Ông ấy bỏ gối dựa ra và phát hiện con trăn to đang bò ở đó”, Luke nói với trang 7 News.

“Có lẽ con trăn này đang muốn xem TV”, người bắt trăn nói đùa khi đăng video lên Facebook. Video cho thấy con trăn “tàng hình” trên chiếc ghế sofa có hai màu đen trắng.

Luke thêm rằng đây là một trải nghiệm bất thường và hài hước.

>>> Xem thêm: Úc: Ngủ dậy, hốt hoảng thấy trăn khổng lồ nấp sau TV

“Tôi bắt đầu cười khi nhìn thấy nó”, Huntley nói. “Đó là con rắn lớn nhất tôi từng bắt trong nhà dân”

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.