Khánh thành Cổng Chào Sài Gòn tại trung tâm người Việt - Footscray

News Việt Úc
14/09/2016 14:29
0

NVU - Trung tâm người Việt vùng West - Footscray sẽ tưng bừng khánh thành cổng chào ngày Thứ Bảy 17 tháng 9 năm 2016 tại Leeds St, Trung Tâm Thương Mại Footscray.

saigon-welcome-arch Với các chương trình chào đón như sau : 11am-12pm: Nghi thức Khánh Thành Cổng Chào Sài Gòn do Hội ĐồngThành Phố Marribyrnong chủ sự, bao gồm phát biểu của chính quyền Tiểu bang, của chính quyền địa phương và của đại diện Cộng Đồng Việt Nam ở  Victoria. Sau đó là nghi thức Cắt Bánh và Cắt Băng Khánh Thành, múa Lân và Đốt pháo. 12pm- 2pm:  Ca nhạc sân khấu với chủ đề mừng Cổng Chào, sausage và bánh mì miễn phí 2pm-7pm:  Chương trình Vui Tết Trung Thu – Văn nghệ ca múa – Múa Lân – Trò chơi cổ truyền – Phát lồng đèn và bánh kẹo – Quà thưởng cho lồng đèn đẹp – Quà thưởng cho áo dài đẹp nhất. 7pm- Bế mạc:   Đốt pháo bông do Ban Vận Động Xây Dựng Cổng Chào Sài Gòn tài trợ. Cộng Đồng Người Việt Tự Do Tiểu Bang Victoria và Hội Thương Gia Á Châu Footscray trân trọng kính mời. Xin lưu ý: Đậu xe FREE ở Footscray Market nếu vào cửa sau 4pm và phải lấy xe ratrước 9pm vì Carpark sẽ đóng cửa vào chủ nhật ngày hôm sau. Xem thêm:  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.