Khám phá sự kiện Christmas Sky Show – Điểm hẹn giải trí mùa Noel 2016 ở Sydney

Hoàng Dung
07/12/2016 18:16
0

Christmas Sky Show – một sự kiện Giáng Sinh độc đáo, có một không hai ở Úc sẽ trở lại với vùng The Hills, tiểu bang NSW vào mùa hè này. Đây là sự kiện nhằm tái hiện Fremont – một con phố giải trí nổi tiếng ở thành phố Las Vegas, Mỹ.

noel

Đến với lễ hội truyền thống với nhiều gia đình tại NSW, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với hàng nghìn ánh đèn trang trí sống động trên một bản đèn hai tầng, những ánh đèn LED 40m trải dài trên con đường chính Castle Hill Main Street.

Đặc biệt mỗi lớp đèn được hòa trộn với nhiều hiệu ứng ánh sáng vào âm thanh hiện đại sẽ làm không khí lễ hội thêm phần hào hứng, thú vị!

christmasskyshow

Ngoài ra, trước khi tham gia chương trình bạn có thể cùng người thân, bạn bè dùng bữa tối tại khu ẩm thực Castle Towers Piazza với những món ăn hấp dẫn và đa dạng.

Sự kiện năm nay sẽ mở màn với một chương trình đặc biệt vào lúc 5:30pm Thứ Bảy 3/12/2016. Các ngày tiếp theo, chương trình mở cửa miễn phí cho mọi người từ 7pm. Mỗi ngày sẽ có hai show biểu diễn:

  • Show 1: 8:30pm-9:15pm
  • Show 2: 9:30pm-10:15pm

Trong đêm mở màn tối thứ Bảy tuần này 3/12, khách tham dự sẽ được thưởng thức những màn trình diễn độc đáo từ các nhạc công địa phương, từ học sinh các trường học trong khu vực và các nghệ sĩ đường phố.

sky-show-2

Ngoài ra, còn có những hoạt động dành cho thiếu nhi, những phiên chợ đêm do The Designer Market tổ chức, các quầy chương trình riêng do các đối tác Summer Series thực hiện bao gồm Sydney Hills Outdoor Cinema, Lil Miss Collins và Sydney Thunder.

Và chắc chắn không thể không có sự xuất hiện của ông già Noel trong lễ hội Giáng Sinh này!

sky-show1

Thông tin chương trình Sydney Hills Christmas Sky Show Launch

  • Thời gian:Thứ Bảy 3/12/2016 từ 5pm đến 10.15pm
  • Địa điểm:Castle Hill Main Street, Castle Hill
  • Show 1: 8.30pm & Show 2: 9.30pm
Hoàng Dung
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận