Khám phá điều kỳ diệu của ngành công nghiệp rượu vang Úc

Yến Khanh
04/04/2017 00:36
0

GD&TĐ - Nằm trong chuỗi sự kiện Taste of Australia 2017, Chính phủ Australia đã phối hợp với các nhà nhập khẩu rượu vang hảo hạng từ Úc, tổ chức các buổi giới thiệu và thử rượu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Newsvietuc - Buổi Tiệc Thử rượu vang Thượng hạng đến từ Australia” đã được mở màn tại Hà Nội vào ngày 3/4 bởi Thứ trưởng Thương mại, Du lịch và Đầu tư của Australia, ngài Keith Pitt MP.

Ngài Thứ trưởng Keith Pitt giới thiệu rượu vang hảo hạng Úc tại Hà Nội chiều 3/4.

Trong các buổi giới thiệu rượu vang, chuyên gia rượu vang Mark Pygott đã hướng dẫn các đại biểu khách mời điểm qua một vài trong số 65 vùng sản xuất rượu vang của Australia, đồng thời giới thiệu 14 loại vang đặc biệt với rất nhiều bí kíp sản xuất truyền thống cũng như hiện đại của Australia. 

>>> Xem thêm: 3 nguyên tắc phối hợp rượu vang cho thực đơn hấp dẫn nếu bạn đang sống tại Úc

“Người dân khắp thế giới, bao gồm cả các bạn Việt Nam, tin tưởng thực phẩm và đồ uống của Australia có chất lượng hảo hạng, bổ dưỡng, vệ sinh và được sản xuất đảm bảo sự bền vững”, Đại sứ Australia tại Việt Nam, ngài Craig Chittick cho hay. 

Hình ảnh có liên quan

“Đặc điểm địa lý rộng lớn và khí hậu đa dạng của Australia mang lại khả năng cung cấp các nguồn thực phẩm và đồ uống cũng hết sức da dạng, dồi dào. Tôi nghĩ một trong những điều kỳ diệu nhất về ngành công nghiệp rượu vang của Australia đó là sự đa dạng và thực tế là chúng tôi đang trồng khoảng 100 giống nho khác nhau trên cả nước”, ngài Đại sứ cho biết thêm.

Rượu vang Úc nổi tiếng bởi hương vị và giá trị, cũng như sự đa dạng trong phong cách, cũng như đặc điểm địa lý vùng hay khu vực. 

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận