Kẻ đánh bom ở Sri Lanka từng sinh sống và học tập ở Úc

Yến Khanh
25/04/2019 08:42
0

Các quan chức đã xác nhận, một trong những kẻ đánh bom tự sát liên quan đến các vụ tấn công mới đây ở Sri Lanka từng học tập ở Úc.

Báo Việt Úc - Bộ trưởng Quốc phòng Sri Lanka, Ruwan Wijewardene, phát biểu trong một buổi họp báo rằng: “Chúng tôi tin rằng một trong những kẻ đánh bom trong vụ thảm sát đã từng học ở Anh, và có thể sau đó hắn đã tốt nghiệp sau đại học tại Úc trước khi quay về định cư ở Sri Lanka.

Sri Lanka bomber had studied in Australia

Ông cũng xác nhận rằng các cơ quan tình báo Úc đang hỗ trợ điều tra cùng với các cơ quan anh ninh Interpol và Anh Quốc.

Được biết, Thủ tướng Scott Morrison và Lãnh đạo phe đối lập Bill Shorten sẽ được các cơ quan an ninh báo cáo diễn biến mới nhất của cuộc điều tra.

Sri Lanka bomber had studied in Australia

Số người thiệt mạng trong các cuộc tấn công hôm Chủ nhật Phục sinh đã tăng lên 359 người và số người bị thương tính đến hiện tại là 500.

Mark Butler thuộc Đảng Lao động cho biết chuyện kẻ đánh bom đã từng học tập ở Úc là một diễn biến vô cùng phức tạp và đáng lo ngại.

Sri Lanka bomber had studied in Australia

Tất cả chúng ta đã vô cùng bàng hoàng trước những cái chết thương tâm xảy ra hôm Chủ nhật Phục Sinh.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.