Kahili Blundell - Chân dài bốc lửa của làng UFC Úc

07/11/2016 23:26
0

Kahili Blundell là một người mẫu triển vọng của Australia. Cô từng giành giải Siêu mẫu Bikini nước Úc năm 2011 và hiện đang là một Ring-girl nổi tiếng tại UFC.

Kahili Blundell trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết khi nhiều lần xuất hiện trong các trận đấu võ thuật thuộc hệ thống UFC với vai trò “ring girl” (thuật ngữ ám chỉ những cô nàng mặc đồ ít vải cầm biển hiệu ở sàn đấm bốc) trên sàn đấu lớn nhất thế giới này.

Chiêm ngưỡng nét nóng bỏng của Kahili Blundell:

blundell-1
blundell-2
blundell-4
blundell-5
blundell-6
blundell-7
blundell-8

blundell-9
blundell-10

Người đẹp 26 tuổi này gây ấn tượng bởi thân hình tuyệt mỹ cùng vòng 1 thiêu đốt mọi ánh nhìn. Chẳng thế mà có đến 175.000 lượt theo dõi cô trên Instagram. Kahili rất thích phô trương vẻ đẹp trời phú của mình bằng những shoot hình bikini vô cùng nóng bỏng. Những hình ảnh thả dáng trên bãi biển, đi trên nền cát trắng của siêu mẫu nước Úc được đăng tải trên mạng xã hội khiến dân tình đứng ngồi không yên.

theo Thể thao Việt Nam 

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.