iPhone 8 ra mắt trầm lắng ở Sydney

Yến Khanh
24/09/2017 08:54
0

Hôm 22-9, Apple chính thức mở bán iPhone 8 và iPhone 8 Plus ở 29 nước và vùng lãnh thổ nhưng tại cửa hàng của Apple ở Sydney (Úc), nơi mở bán sớm nhất thế giới do chênh lệch múi giờ, số lượng khách xếp hàng chờ mua chỉ thưa thớt, kém hẳn so với các lần ra mắt của các dòng iPhone mới trước đây.

Newsvietuc - Thông thường, có hàng trăm người đứng xếp hàng dài trước cửa hàng Apple ở phố George, Sydney mỗi khi iPhone mới được mở bán. Hàng người dài đến nổi lượn ra cả đường phố. Tuy nhiên, theo Reuters, chỉ có chưa đến 30 người xếp hàng trước khi cửa hàng Apple ở đây mở cửa để bán những chiếc 8 và iPhone 8 Plus đầu tiên.

Kết quả hình ảnh cho iPhone 8 ra mắt trầm lắng ở Sydney

Trong khi số người xếp hàng bên ngoài các cửa hàng của Apple giảm dần trong những năm qua vì nhiều người chuyển sang đặt mua trực tuyến, số lượng khách xuất hiện ít ỏi để mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus lần này một phần là do các đánh giá kém tích cực đối với chúng và một phần là do nhiều khách hàng chờ mua iPhone X.

Mazen Kourouche là người xếp hàng đầu tiên sau khi cắm chốt bên ngoài cửa hàng Apple ở phố George từ 11 ngày trước để có thể mua và đánh giá dòng iPhone mới trên YouTube. Anh cho biết iPhone 8 chỉ có vài cải tiến nhỏ so với phiên bản trước. “Nó khá giống với iPhone 7 nhưng có thể quay video độ phân giải 4K, 60 khung hình/giây và có mặt sau làm bằng kính thay vì nhôm nguyên khối. Không có quá nhiều tính năng mới ở iPhone 8”, Kourouche nói.

>>> Xem thêm: Fan cuồng iPhone ở Úc: Đã chờ 11 ngày để sở hữu chiếc Iphone 8 đầu tiên

Ta Na, một nữ khách hàng 29 tuổi ở Thượng Hải (Trung Quốc) cho biết camera được nâng cấp của iPhone 8 là một trong những lý do thuyết phục cô mua nó.

Kết quả hình ảnh cho iPhone 8 ra mắt trầm lắng ở Sydney

Các thảo luận về iPhone 8 và iPhone X trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc, một chỉ dấu về mức độ quan tâm của khách hàng, kém sôi nổi so với hai lần ra mắt dòng iPhone mới trước đây.

Các đánh giá tiêu cực về iPhone 8 đã khiến giá cổ phiếu Apple rớt xuống mức thấp nhất trong gần hai tháng 152,75 đô la Mỹ/cổ phiếu trong phiên giao dịch ngày 21-9.

Kết quả hình ảnh cho iPhone 8 ra mắt trầm lắng ở Sydney

Alex Zaharov-Reutt, biên tập viên mảng công nghệ của trang tin iTwire.com, cho rằng iPhone 8 chỉ nhắm đến những khách hàng muốn sở hữu phiên bản iPhone mới nhưng không muốn bỏ ra cái giá khá chát 999 đô la Mỹ để sở hữu iPhone X.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận