iPhone 7 chính thức được bán ra tại thị trường nước Úc

News Việt Úc
17/09/2016 12:24
0

NVU - “Gã khổng lồ” công nghệ Apple ngày 16/9 đã chính thức tung ra thị trường các sản phẩm điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Thị trường Australia là nơi đầu tiên trên thế giới các khách hàng có thể tới mua phiên bản iPhone mới nhất này.

>> Xem thêm: Apple bỏ nút gạt âm thanh trên iPhone 7 Plus

Kết quả hình ảnh cho iphone 7 ra mat Tại cửa hàng Apple ở thành phố Sydney, khoảng 200 người đã đứng xếp hàng dưới mưa để chờ mua những chiếc điện thoại iPhone 7 đầu tiên. Tuy nhiên, không ít khách hàng đã phải ra về trong thất vọng bởi số lượng điện thoại đã được bán hết do được đặt mua từ trước. Kết quả hình ảnh cho iPhone 7 chính thức được bán ra tại thị trường nước Úc Các nhân viên của hãng đã tặng các phiếu mua hàng trị giá 100 dollar Australia để an ủi những người đã xếp hàng nhưng không mua được điện thoại. Tuy nhiên, một số vẫn kiên nhẫn xếp hàng với hy vọng Apple vẫn còn dành một vài chiếc iPhone 7 plus cho những người đang chờ đợi. Kết quả hình ảnh cho iPhone 7 chính thức được bán ra tại thị trường nước Úc Trong khi đó cùng ngày, tại thị trường Nhật Bản, những chiếc điện thoại iPhone 7 mới cũng đang được khách hàng tại đây mong đợi. Tuy nhiên, không giống như những lần trước đây, số lượng khách hàng đợi trước các cửa hàng Apple đã có phần suy giảm. Khoảng 100 người đã xếp hàng trước các cửa hàng trước khi những chiếc điện thoại iPhone 7 chính thức được bày bán. iPhone 7 được bán tại thị trường Nhật Bản cùng với sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2 với khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. iPhone có hỗ trợ công nghệ thanh toán NFC Felica và công nghệ giao tiếp không tiếp xúc, giúp cho người dùng có thể sử dụng điện thoại để thanh toán tại các điểm bán vé tàu và các quầy hàng. Kết quả hình ảnh cho iphone 7 in australia Dòng người cũng xếp hàng dài trước các của hàng Apple ở Singapore, Trung Quốc. Với giá khởi điểm 649 USD, chiếc iPhone 7 có một máy ảnh 12 megapixel. Trong khi đó, phiên bản “plus” sở hữu 1 camera ống kính góc rộng và 1 camera ống kính tele. Cả iPhone 7 và iPhone 7 plus có 5 màu sắc: đen, xám, bạc, vàng và vàng hồng, cùng dung lượng 32GB, 128GB và 256GB để khách hàng lựa chọn. Theo Báo Alo Úc Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: apple Sydney iPhone 7

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.