Hơn 800 viên thuốc lắc được tìm thấy ở Laneway Festival

News Việt Úc
05/02/2016 14:36
0

NVU – Cảnh sát đã bắt giữ 2 tên thanh niên và tịch thu hơn 800 viên thuốc lắc mà họ bán cho Laneway Festival ở cảng Adelaide.

Hai tên thanh niên ở Flinders Park đang trong độ tuổi 18 và 19, đã bị bắt bởi các viên chức Operation Mantle thuộc Tây Adelaide vào đêm thứ 5, sau khi tiến hành lục soát Kidman Park và Flinders Park. Cuộc tìm kiếm đã phát hiện hơn 800 viên thuốc lắc được bán tại Laneway Festival. [caption id="attachment_13708" align="aligncenter" width="900"]Lễ hội Laneway Festival tại Adelaide Lễ hội Laneway Festival tại Adelaide[/caption] Người thanh niên bị buộc tội buôn bán loại thuốc cấm và sẽ xuất hiện tại toà án Magistrates ở cảng Adelaide vào cuối tháng này. [caption id="attachment_13707" align="aligncenter" width="649"]Hơn 800 viên thuốc lắc bị tịch thu tại hiện trường Hơn 800 viên thuốc lắc bị tịch thu tại hiện trường[/caption] Một phát ngôn viên của sở cảnh sát cảnh báo rằng: “Cảnh sát sẽ có mặt tại Laneway Festival và sẽ sử dụng 1 loạt các biện pháp để bảo vệ an ninh, bao gồm cả việc đưa con chó phát hiện ma tuý vào tham gia. Mọi người không nên uống quá nhiều rượu, vì nó có thể dẫn đến các hành vi phạm tội nghiêm trọng, bao gồm cả việc xâm phạm tình dục. Đừng ngần ngại tìm sự giúp đỡ từ phía cảnh sát, xe cứu thương hoặc ban tổ chức sự kiện khi có dấu hiệu bất thường”. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.