Hơn 200 người nhiễm virus đường ruột trên tàu du lịch ở Úc

Yến Khanh
06/01/2018 10:47
0

Ngày 4/1, một con tàu du lịch của Australia đã phải cập cảng ở TP Brisbane, bang Queensland, sau khi phát hiện 200 hành khách trên tàu đã bị nhiễm virus đường ruột.

Newsvieuc - Sau khi cập cảng, toàn bộ những người bị nhiễm virus đường ruột trên đã được chuyển tới bệnh viện địa phương để điều trị. Những người này có các triệu chứng như sốt đau người, nôn và tiêu chảy.

Tàu du lịch của Australia phải cập cảng ở TP Brisbane sau khi phát hiện 200 hành khách trên tàu bị nhiễm virus đường ruột.

Theo các chuyên gia, nguyên nhân xuất hiện loại virus trên có thể là do yếu tố vệ sinh không được đảm bảo. Chiếc tàu du lịch này đang trên hành trình trở về sau khi thực hiện chuyến du lịch khám phá kéo dài 2 tuần ở New Zealand.

Hiện toàn bộ hành khách ở trên tàu đã được đưa lên bờ để tiến hành công tác làm sạch con tàu.

>>> Xem thêm: Đau bụng đi khám mới phát hiện ra xác anh em sinh đôi trong cơ thể

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.