Hội doanh nhân Việt nam tại Úc chính thức khai trương báo điện tử

Phan Anh Khang
20/10/2016 13:05
0

Hôm qua,một tờ báo điện tử mới đã chính thức ra mắt trên Internet. Đó là tờ Doanh nhân Việt Úc, có địa chỉ tại www.doanhnhanvietuc.com. Đây sẽ là nơi cung cấp thông tin chính thống của hội doanh nhân việt nam tại úc đến đọc giả bốn phương khi có nhu cầu tìm hiểu về cuộc sống nước Úc.

Trước nhu cầu tìm kiếm thông tin về nước Úc ngày càng nhiều của đọc giả Việt nam đến từ trong nước, hội doanh nhân việt nam tại Úc đã chính thức cho ra mắt tờ báo điện tử của hội với mục tiêu cung cấp những thông tin chính xác về tình hình xã hội,kinh tế,cuộc sống,...của xứ sở chuột túi đến với đọc giả Vietnam và trên toàn thế giới.

Tiền thân là trang vbaa.com.au , nhưng hiện nay , doanhnhanvietuc.com đã khoác trên mình chiếc áo mới cũng như được bổ sung nhiều tính năng đa dạng hơn,giao diện thân thiện, dễ dàng xem trên các thiết bị di động, máy tính bảng,laptop... đặc biệt là các tính năng giao tiếp và kết nối cùng mạng xã hội, các tính năng hữu ích để bạn đọc ngoài việc cập nhật tình hình tin tức , còn có một môi trường giao lưu và cùng tham gia các chương trình giải trí khác. 

Giao diện trang chủ của trang Doanh nhân Việt Úc

Ông Trần Bá Phúc - Chủ tịch hội Doanh nhân Việt kiều Úc châu giới thiệu về tờ báo điện tử của hội.

Đến với buổi lễ ra mắt lần này còn có sự tham dự của đại sứ Vietnam tại Úc - ông Lương Thanh Nghị. (Ảnh: Ông Lương Thanh Nghị và bạn Quân Lê - Quản lý về mảng Du học sinh và Giới trẻ tại Úc ... của doanhnhanvietuc.com) 
Ngài đại sứ sẽ sát cánh cùng trang Doanhnhanvietuc trong vấn đề cung cấp những thông tin có lợi cho cộng đồng người Việt trong và ngoài nước, đặc biệt những thông tin về chính sách ưu đãi của chính phủ Úc dành cho các doanh nghiệp Vietnam trong quá trình tiến gần đến việc thông thương Vietnam và Úc trong thời gian sắp đến.(Ảnh: Ngài đại sứ và bạn Long Nguyễn - Phụ trách mảng thông tin doanh nghiệp của Úc & Vietnam ) 

Đội ngũ phóng viên của doanhnhanvietuc hy vọng sẽ cung cấp những thông tin chính xác về tình hình nước Úc,cũng như các chính sách hỗ trợ của Úc dành cho các doanh nghiệp Việt và tạo cơ hội thúc đẩy giao thương giữa hai quốc gia, giúp cho nền kinh tế 2 bên ngày càng phát triển.

Với slogan “cập nhật liên tục mỗi ngày”, tập trung vào các chủ đề Chuyện người Việt, Tin nước Úc, Xã hội Úc , Vietnam , Thế giới , Kinh tế thị trường, Du lịch Úc, Giải trí, Giáo Dục, Thông tin doanh nghiệp,...hy vọng trang tin sẽ đáp ứng được nhu cầu thông tin cập nhật và đa dạng từ độc giả.

Quỳnh Nguyễn.

Phan Anh Khang
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận