Học sinh Úc đột nhập vào trường để... trộm đề thi

Yến Khanh
10/08/2017 11:34
0

Nhân lúc nửa đêm, một nhóm học sinh trung học ở Úc đã đột nhập vào trường và lấy trộm đề thi. Vụ trộm diễn ra trót lọt mà không em nào bị bắt quả tang. Sau khi phát giác bị mất đề, trường đã hủy buổi thi.

Newsvietuc - Vụ mất trộm đề thi diễn ra tại trường Scots College ở ngoại ô thành phố Sydney, bang New South Wales, Úc. Scots College xác định thủ phạm chính là học sinh của trường, theo Daily Mail.

Kết quả hình ảnh cho Scots College

Đề thi bị mất cắp là môn vật lý, được sử dụng trong kỳ thi lấy bằng trung học phổ thông ở bang New South Wales. Trường đã hủy buổi thi dự kiến diễn ra vào ngày 8.8.

Scots College đã báo cảnh sát và yêu cầu họ điều tra vụ việc ngay khi phát hiện vụ mất trộm. Cảnh sát cho biết đã được gọi đến hiện trường vào khoảng 12 giờ đêm ngày 7 rạng sáng ngày 8.8.

>>> Xem thêm: Top 10 thức ăn vặt được gợi ý cho mùa thi cử

“Chúng tôi đang làm việc với nhà trường để xác định những người có liên quan”, người phát ngôn cảnh sát cho biết. Theo đại diện của Scots College, nhân viên nhà trường đã kiểm tra đề thi vào lúc 22 giờ và vẫn còn nguyên vẹn. Điều này có nghĩa đề thi bị mất trộm sau lúc đó.

Kết quả hình ảnh cho Scots College

Đại diện Scots College nói Sydney Morning Herald rằng họ sẽ tổ chức một buổi thi môn vật lý khác vào tuần sau. Trong khi đó, nhiều học sinh lớp 12 khác đã yêu cầu trường đuổi học những người đã trộm đề thi.

Scots College là một trường nội trú uy tín ở ngoại ô thành phố Sydney. Những học sinh nội trú đều ở bậc trung học.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận