Học bổng Endeavour của Chính phủ Australia năm 2018

Yến Khanh
23/04/2017 22:20
0

Đại sứ quán Australia tại Việt Nam thông tin: Học bổng Endeavour niên khóa 2018 của chính phủ Australia đã mở.

Newsvietuc - Học bổng Endeavour là chương trình học bổng có tính cạnh tranh toàn cầu, cung cấp các cơ hội cho những cá nhân xuất sắc học tập trong lĩnh vực nghề, sau đại học, nghiên cứu và phát triển chuyên môn tại Australia và cho cả công dân Australia học tập và nghiên cứu tại các nước trong khu vực.

Kết quả hình ảnh cho du học úc

Các học giả, cán bộ, nhà nghiên cứu và các nhà chuyên môn được khuyến khích nộp hồ sơ cho học bổng Endeavour niên khóa 2018. Hồ sơ nộp trực tuyến, dành cho tất cả các ngành học và không giới hạn độ tuổi cho các ứng viên.

Việt Nam được ghi nhận là nước có kết quả cạnh tranh cao trong chương trình học bổng Endeavour. Từ năm 2007, đã có 436 công dân Việt Nam đạt được học bổng Endeavour. Cũng từ năm 2007, đã có 37 sinh viên Australia sang Việt Nam theo học bổng Endeavour.

>>> Xem thêm: Chính phủ Australia trao học bổng 2017 cho 53 công dân Việt Nam

“Học bổng Endeavour hỗ trợ cho các học giả, các cán bộ nghiên cứu và các nhà lãnh đạo tiềm năng có thành tích cao. Tôi tin tưởng rằng, sau khi trở về từ Australia, những người Việt Nam nhận học bổng Endeavour sẽ áp dụng nhiều kiến thức mới, kỹ năng và kinh nghiệm để đóng góp cho tương lai của Việt Nam; đồng thời sẽ duy trì mối liên kết mạnh mẽ và hiệu quả với Australia” - theo Đại sứ Australia tại Việt Nam, Ngài Craig Chittick.

Kết quả hình ảnh cho du học úc

Hồ sơ cho học bổng Endeavour niên khóa 2018 mở vào tháng 4 năm 2017 và đóng vào Thứ Sáu ngày 30 tháng 6 năm 2017 (11.59 tối – theo giờ Australia).

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận