Hé lộ Top 8 thí sinh xuất sắc vào chung kết "VMISS OF MELBOURNE 2017"

11/09/2017 09:51
0

Cuộc thi “Tìm kiếm tài sắc Việt - VMISS of Melbourne 2017” cho đến nay đã đi được hai phần ba chặng đường. Vòng bán kết đã khép lại ngày 07/09, TÁM GƯƠNG MẶT NỔI BẬT VÀ XUẤT SẮC đã vượt qua hàng chục thí sinh khác để xứng đáng bước vào vòng chung kết.

NewVietUc - Trước khi bước vào vòng chung kết cuộc thi "VMISS OF MELBOURNE 2017". các thí sinh đã trải qua hai vòng thi mang tính quyết định: Vòng loại với thử thách ngoài trời 19/08 và Vòng bán kết với clip dự thi trả lời câu hỏi Ban Tổ Chức đưa ra 06/09.

Trong hai phần thi này, các thí sinh đã thể hiện được thể hiện được bản lĩnh khi nêu được quan điểm cá nhân, thẳng thắn trình bày quan điểm cũng như tự tin trả lời một cách sâu sắc, thông minh câu hỏi thử thách của BTC. Họ đã thể hiện rằng: người con gái Việt Nam không chỉ đẹp về nhan sắc bề ngoài mà còn sâu bên trong là vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ. Cùng với sự định hướng và hỗ trợ từ các thành viên BTC, các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo, ấn tượng cho phần thi của mình trong hai vòng thi vừa qua. Cho đến thời điểm hiện tại thì những gương mặt nổi bật và tài năng nhất đã chính thức lộ diện, họ sẽ bước vào đêm chung kết được tổ chức lúc 6h tối ngày chủ nhật 08/10/2017 tới đây.

Poster chính thức cho đêm chung kết "VMISS OF MELBOURNE 2017" với sự hiện diện của 08 thí sinh xuất sắc

BTC cuộc thi đã có buổi họp để chấm và chọn ra những gương mặt sáng giá đại diện cho vẻ đẹp "tài, sắc, tâm" của người con gái Việt Nam ngày 07/09. Với tiêu chí làm việc công tâm, đảm bảo sự công bằng cho tất cả các thí sinh, BTC đã có buổi họp thành công với sự tham gia của những người "cầm cân nảy mực" và làm việc vì quyền lợi của thí sinh.

Các thí sinh tham gia VMISS 2017 trong những tà áo dài thướt tha

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về LAVISA - Hội du học sinh Việt đình đám tại Đại học La Trobe, Australia

BTC cuộc thi đã có buổi họp chấm thi chọn ra những gương mặt sáng giá nhất thành công tại Board Room, La Trobe University ngày 07/09

Kết thúc vòng thi bán kết, BTC đã chọn ra Top 08 thí sinh xuất sắc đại diện cho người con gái Việt Nam sinh sống và học tập tại thành phố Melbourne, Australia, bước vào đêm chung kết 08/10, trong đó có hai thí sinh được bước thẳng vào đêm chung kết dựa trên tổng điểm bình chọn vòng online (lượt like, comment, share trên facebook). Hai thí sinh xuất sắc bao gồm:

1. Nguyễn Bình Minh – SBD36 với:
- Tổng điểm cao nhất: 17,825 điểm
- Lượng người tiếp cận là 74,524 người

2. Nguyễn Thị Mai Quyên – SBD09 với: 
- Tổng điểm cao nhì: 13,990 điểm 
- Lượng người tiếp cận là 52,854 người

Hãy cùng ngắm nhìn hai gương mặt được yêu thích nhất theo sự bình chọn của khán giả trên Fanpage của Ban tổ chức cuộc thi.

Nguyễn Bình Minh - SBD36 - cô gái đến từ University of Melbourne là thí sinh đầu tiên bước thẳng vào đêm chung kết
Nguyễn Thị Mai Quyên - SBD09 - cô gái trẻ 23 tuổi là một trong hai thí sinh có tổng điểm vòng thi online cao nhất bước vào vòng chung kết

Góp mặt cùng hai thí sinh tài năng này là sự hiện diện của 06 thí sinh xinh đẹp và tài năng đã xuất sắc vượt qua thử thách của BTC cũng như thể hiện được bản lĩnh của mình khi dành được tấm vé vào đêm chung kết 08/10. Sau đây, cùng ngắm nhìn lại 06 cô gái tài năng sẽ tỏa sáng và đem đến một đêm đáng nhớ ngay tại cuộc thi sắc đẹp dành cho du học sinh, sinh viên Việt tại Melbourne.

Nguyễn Thị Ngọc Yến - SBD16 - cô gái đến từ RMIT University
Đặng Thị Bích Hoa - SBD35 -  cô gái có khả năng ca hát và múa nón truyền thống
Lý Lệ Mẫn - SBD06 - cô gái đến từ ngôi trường Academic International Melbourne
Lisa Huynh - SBD26 - cô gái trẻ người Úc gốc Việt duy nhất tự tin tham gia cuộc thi
Nguyễn Hồng Phước - SBD03 - cô gái đã tốt nghiệp hệ đào tạo 11 năm của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh
Đoàn Ngô Gia Anh - SBD28 - cô gái trẻ 18 tuổi có chiều cao nổi bật

Kết thúc vòng thi bán kết, các cô gái trẻ của chúng ta đã sẵn sàng cho đêm chung kết tỏa sáng ngày 08/10 tại Agora Theater, La Trobe University.

>>> Xem thêmNgắm dàn thí sinh VMISS 2017 lung linh đến từ các trường Uni của Melbourne, Australia

Theo Kim Oanh / LAVISA

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận