Hàng trăm sinh viên Úc phải sơ tán vì sầu riêng thối

Yến Khanh
30/04/2018 13:04
0

Lầm tưởng mùi sầu riêng thối là khí gas rò rỉ, hàng chục lính cứu hỏa đeo máy thở điều tra nguồn gốc mùi lạ.

Newsvietuc - Ngày 28/4, đội cứu hỏa thành phố Melbourne (Australia) đã được gọi tới Đại học RMIT – Viện Công nghệ hoàng gia Melbourne trên phố Latrobe vào lúc hơn 15h do có thông tin về rò rỉ khí gas trong thư viện trường, The Sydney Morning Herald đưa tin.

Khoảng 500 sinh viên và giáo viên được cảnh sát sơ tán khỏi thư viện Melbourne trong lúc hàng chục lính cứu hỏa đeo máy thở vào trong điều tra nguồn gốc của mùi gas. Bởi theo báo cáo, tòa nhà có lưu trữ các chất hóa học tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Mùi sầu riêng thối khiến nhiều người tưởng có khí gas rò rỉ. Ảnh: Tribun News

Sau khi tìm kiếm khắp thư viện, nhân viên cứu hỏa xác định mùi lạ không phải khí hóa học mà được phát ra từ một quả sầu riêng bị thối rữa do để quên trong tủ. “Mùi thối này đã lan khắp tòa nhà thông qua hệ thống điều hòa không khí”, đội cứu hỏa thành phố thông tin thêm.

Đến 18h, tòa nhà được mở cửa trở lại. Cơ quan bảo vệ môi trường có nhiệm vụ giám sát việc loại bỏ quả sầu riêng nói trên.

>>> Xem thêm: Úc “quá tải” vì du học sinh quốc tế

Nguồn: tinnuocuc.net

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.