Hãng hàng không Virgin Úc miễn cước hành lý 23kg dành cho trẻ sơ sinh

Yến Khanh
20/08/2019 07:58
0

Virgin Úc đã trở thành hãng hàng không đầu tiên của nước Úc nới lỏng các quy tắc về hành lý ký gửi cho các bậc cha mẹ đi cùng trẻ sơ sinh dưới 23 tháng tuổi.

Báo Việt Úc - Đi du lịch với trẻ sơ sinh là một việc rất khó khăn với các bậc làm cha mẹ bởi có rất nhiều thứ phải chuẩn bị và đóng gói, sắp xếp. Nhưng bây giờ việc đó sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Kết quả hình ảnh cho du lịch với trẻ sơ sinh

Virgin Australia đã trở thành hãng hàng không đầu tiên của Úc cho phép những vị khách nhỏ tuổi nhất được hưởng hành lý ký gửi riêng trên các tuyến đường dài nội địa và đường dài quốc tế. Nói cách khác, các bậc cha mẹ sẽ không còn phải chia sẻ vali của mình cho các đồ dùng cần thiết của trẻ hay phải trả phí quá đắt đỏ.

Cha mẹ đi cùng trẻ sơ sinh dưới 23 tháng tuổi trên các chuyến bay do Virgin Australia khai thác có thể có thêm một túi 23 kg được miễn phí cước. Điều này cho phép các gia đình đi du lịch có thể mang theo hai món đồ đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh, chẳng hạn như xe đẩy, ghế ngồi ô tô, cũi.

“Chúng tôi muốn trở thành hãng hàng không được lựa chọn cho các gia đình khi đi du lịch và chúng tôi tự hào là hãng vận chuyển duy nhất ở Úc nhận ra rằng việc đi du lịch với trẻ sơ sinh đôi khi có nghĩa là đóng gói nhiều hơn bình thường. Chúng tôi nghĩ rằng các bậc cha mẹ cũng sẽ hài lòng, vì bây giờ họ có thể đóng gói thêm một chút cho bản thân vào lần tới”, Tổng giám đốc điều hành Virgin Australia , ông Paul Woosnam giải thích.

Ngoài ra, các bậc cha mẹ cũng được hoan nghênh mang thêm một túi nặng tới 7 kg cho tất cả những sản phẩm thiết yếu dành cho trẻ em cần thiết trên một chuyến bay.

Những thay đổi tuyệt vời dành cho cha mẹ này là thông báo mới nhất trong bộ sáng kiến do Virgin Australia giới thiệu nhằm giúp những chuyến du lịch của các gia đình giảm bớt căng thẳng nhất.

Nguồn: alouc

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!