Hàng chục người khoả thân chụp ảnh trên bãi biển ở Úc

Yến Khanh
26/11/2019 08:22
0

Hàng chục người đã tập trung trên bờ biển ở Úc để thực hiện dự án chụp ảnh khoả thân, nhằm truyền tải thông điệp về vẻ đẹp của cơ thể và bảo vệ môi trường.

Báo Việt Úc - Mới đây, The Iconic – công ty bản lethời trang và trang phục thể thao trực tuyến của Úc, có trụ sở tại Sydney – gây chú ý khi tổ chức một buổi chụp hình khoả thân tập thể trên bãi biển.

Hàng chục người tập trung tại bờ biển đảo Haslewood ở Whitsundays, tiểu bang Queensland (Úc) để tham gia dự án về sự tổn thương của con người và môi trường.

Hàng chục người khoả thân chụp ảnh trên bãi biển - ảnh 1Hàng chục người xa lạ cùng tập trung về bờ biển ở Úc để chụp ảnh khoả thân.

Những “người mẫu” đến từ khắp nơi trên thế giới, thuộc mọi lứa tuổi, hình dáng và kích cỡ, và tất cả đều trong tình trạng khoả thân 100%.

The Iconic mời Spencer Tunick, nhiếp ảnh gia Mỹ nổi tiếng với những tác phẩm khoả thân tập thể, để chỉ đạo cho quá trình thực hiện bộ ảnh.

Chia sẻ trên Seven News, Tunick cho biết, dù đã chụp nhiều cơ thể trần truồng trước đó, ông hy vọng dự án này sẽ truyền tải được ý nghĩa sâu sắc hơn.

Theo nam nghệ sĩ, việc chọn khung cảnh nguyên sơ của Whitsundays nhằm nổi bật thông điệp rằng, con người rất dễ bị tổn thương từ biến đổi khí hậu đến các vấn đề cố hữu khác.

Hàng chục người khoả thân chụp ảnh trên bãi biển - ảnh 2Nhiếp ảnh gia Spencer Tunick.

“Đó là một thử thách trong cuộc sống, khi đặt bản thân ra hoàn toàn khỏi vùng thoải mái của bạn. Sau năm phút, cảm giác chỉ đơn giản là tự nhiên”, Clint Cook – một người tham gia buổi chụp ảnh – chia sẻ.

“Sự tích cực của cơ thể có lẽ là một điều rất quan trọng đối với tôi, cũng như các con gái của tôi”, tình nguyện viên Aleesha Kelland nói.

Hàng chục người khoả thân chụp ảnh trên bãi biển - ảnh 3
Fiona Murchison – trưởng phòng sáng tạo nội dung của The Iconic nhấn mạnh, muốn tất cả mọi người cảm thấy thoải mái với làn da của chính họ, yên tâm với chính con người họ và cách họ di chuyển trên thế giới.

Chiến dịch hướng đến truyền tải thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường và vẻ đẹp của mọi cơ thể.

Hàng chục người khoả thân chụp ảnh trên bãi biển - ảnh 4  
Hàng chục người khoả thân chụp ảnh trên bãi biển - ảnh 5

Nguồn: tienphong

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!