Hài hước với cảnh kangaroo giao chiến với người đàn ông trên đường phố Úc

Yến Khanh
13/12/2017 15:11
0

Con kangaroo trẻ tuổi không ngừng tung cước tấn công người đàn ông Australia suốt ba phút như một đấu sĩ chuyên nghiệp.

Newsvietuc - Cuộc đối đầu giữa con kangaroo đực hiếu chiến và một nhân viên bán hàng trên con đường sỏi đá thuộc vùng hẻo lánh Australia được một nhân chứng ghi lại, Sun hôm qua đưa tin. Người đàn ông mặc áo khoác màu vàng, đi ủng và đội mũ trùm đầu, dường như đã kích động con kangaroo bạo gan khi thọc mạnh vào ngực nó.

Kết quả hình ảnh cho Con kangaroo trẻ tuổi không ngừng tung cước tấn công người đàn ông Australia suốt ba phút như một đấu sĩ chuyên nghiệp.

Kangaroo đực đứng thẳng nhờ chiếc đuôi vững chắc giúp nó giữ thăng bằng, đồng thời liên tục vung chân đá đối thủ. Cuộc chiến kéo dài ba phút và không bên nào sẵn lòng đầu hàng.

Sau khi những hình ảnh của cuộc giằng co được chia sẻ trên mạng xã hội hồi đầu tuần, video thu hút hàng triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận trái chiều.

>>> Xem thêm: Các chuyên gia khuyên người dân Úc nên ăn thịt kangaroo nhiều hơn

Một tài khoản khẳng định gia đình người nhân viên đã cứu con kangaroo và nuôi nó từ khi chào đời. Nhiều ý kiến bảo vệ người đàn ông cho rằng anh ta chỉ đang nô đùa với con vật và giúp nó rèn luyện kỹ năng đấm bốc. Một số người khác tỏ ra bất bình và chỉ trích người đàn ông vì hành động độc ác. "Nghiêm túc mà nói chẳng có gì thú vị cả. Anh ta nên bị buộc tội đối xử tàn ác với động vật. Con kangaroo đứng xuống vài lần nhưng anh ta vẫn tiếp tục nhử nó", tài khoản tên Jancy bình luận.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.