Giới truyền thông Úc rúng động vì bê bối tình dục của ông trùm 7 News

Hoàng Dung
19/12/2016 07:42
0

NVU - Ông chủ của tập đoàn Seven West Media - Tim Worner- đang là tâm điểm của dư luận sau khi có nhiều nguồn tin tiết lộ rằng ông này đã bí mật trả tiền nhằm che đậy mối quan hệ thể xác của mình với một nữ trợ lý điều hành tại công ty.

Ông chủ Seven West Media - Tim Worner.

Tin tức gây rúng động giới truyền thông về mối quan hệ nóng bỏng giữa vị CEO đã kết hôn này với cô nhân viên trẻ tuổi Amber Harrison xuất hiện vào ngày Chủ Nhật sau khi một cuộc đàm phán kéo dài về thỏa thuận tài chính giữa hai bên bị đổ vỡ.

Cô Harrison khẳng định mình đã được trả hơn $150,000 và yêu cầu ký giấy tờ hứa hẹn sẽ giữ im lặng về mối quan hệ bất chính này, mà theo lời của cô là đã bắt đầu vào cuối năm 2012 và kết thúc vào giữa năm 2014.

>>> Xem thêm: Úc báo động tình trạng học sinh yếu môn toán học

Cựu nhân viên của tập đoàn Seven West tuyên bố cô và ông Worner đã có một mối quan hệ ngoài luồn trong hơn một năm, với mục đích gặp mặt chủ yếu là quan hệ tình dục tại nhà cô và tham dự các sự kiện quan trọng với nhau, bao gồm cả giải quần vợt Úc mở rộng. 

Được biết, cả hai đã trao đổi hàng trăm tin nhắn và thư điện tử nhạy cảm cho nhau, Harrison cho biết.

"Chúng tôi bắt đầu tán tỉnh và không lâu sau đó (ông ấy) đã bắt đầu nhắn tin và gửi email cho tôi về vấn đề tình dục", người phụ nữ tuyên bố trong các tài liệu được phát hành rộng rãi ngày hôm qua.

"Tôi biết ông ấy đã kết hôn. Đó chưa bao giờ là về tình yêu. Đó là về tình dục và quyền lực. "

Nhưng cô tuyên bố mối quan hệ cuối cùng đã gây ra một sự đổ vỡ về tình cảm.

"Ông ấy đi ngang qua và không nói chuyện với tôi hoặc phớt lờ tôi và nó trở nên vô cùng khó khăn để quản lý tình hình tại nơi làm việc", cô tuyên bố.

Cô Harrison nói rằng đã quyết định bước ra ánh sáng sau ba lần nỗ lực trong vòng hai năm qua để đàm phán một thỏa thuận với người chủ kiêm người tình cũ của cô.

Amber Harrison.

Cô tuyên bố mối quan hệ đã kết thúc vào năm 2014, và ngay sau khi cô bị điều tra về cáo buộc gian lận và được khuyến khích từ chức.

Sau khi tiết lộ mối quan hệ đến những người đứng đầu bộ phận quản lí nhân lực, cô cho biết đã ký một văn bản thỏa thuận mà nhờ đó cô đã được chuyển đến một vị trí khác trong công ty.

Một thỏa thuận thứ hai được cho là có thêm nhiều sự ưu đão dành cho cô, cộng thêm $100,000 bồi thường tổn hại về tâm lý, mất vị trí chuyên môn, căng thẳng và bị xỉ nhục "như là kết quả của các sự kiện xảy ra tại nơi làm việc", cô nói.

Nhưng cô Harrison cho biết rằng thỏa thuận đã thất bại và các cuộc đàm phán tiếp theo đã trở nên xấu đi. Cô cũng đã nộp đơn khiếu nại với Ủy ban Nhân quyền Úc.

Trưởng bang quan hệ công chúng của đài số 7 hôm qua từ chối bình luận. Một nguồn tin của 7 News cho biết ông Worner đã xin lỗi công chúng về một mối quan hệ bất chính, và tuyên bố tiền của tổ chức truyền thông trả cho cô Harrison là "trong sự cảm thông" bởi vì cô đã tuyên bố rằng cô đã không khỏe về mặt tinh thần.

Cô Harrison tối qua cho biết cô sợ bị trả thù bằng pháp lý khi nói ra vụ việc, nhưng cô cảm thấy mình không có sự lựa chọn.

"Tôi sẽ không cho phép các mối đe dọa kiện cáo tước bỏ quyền lợi của tôi để được tự do ngôn luận," cô nói.

Kênh tin tức Úc

Hoàng Dung
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận