Giải cầu lông VAYA Badminton Tournament mùa 2 tại Úc đã thành công rực rỡ

30/03/2018 06:22
0

VAYA Badminton Tournament là một sân chơi thể thao rèn luyện và đẩy mạnh sức khoẻ nhằm nâng cao thể lực, ngoài ra còn giúp học sinh, sinh viên cơ hội được giao lưu, tranh tài, học hỏi, trải nghiệm. Ngoài ra, VAYA Badminton Tournament sẽ góp phần “xác định sức trẻ, tinh thần thể thao người Việt Nam nói chung và học sinh, sinh viên tại Melbourne nói riêng”. Năm 2018, cuộc thi VAYA Badminton Tournament tiếp tục thực hiện mùa thứ 2.

NewsVietUc - VAYA Badminton Tournament là một sân chơi thể thao rèn luyện và đẩy mạnh sức khoẻ nhằm nân cao thể lực, ngoài ra còn giúp học sinh, sinh viên cơ hội được giao lưu, tranh tài, học hỏi, trải nghiệm. Ngoài ra, VAYA Badminton Tournament sẽ góp phần “xác định sức trẻ, tinh thần thể thao người Việt Nam nói chung và học sinh, sinh viên tại Melbourne nói riêng”. Năm 2018, cuộc thi VAYA Badminton Tournament tiếp tục thực hiện mùa thứ 2.

Cuộc sống du học sinh luôn phải đối mặt với sự bận rộn, bộn bề giữa học tập và công việc làm thêm. Thấu hiểu được vấn đề đó, nhóm du học sinh đến từ DaFu Productions, sau khi tổ chức thành công ở giải bóng đá Futsal, đã tiếp tục lên ý tưởng và tổ chức giải cầu lông dành cho sinh viên Việt Nam tại Melbourne. Sau hơn 3 tuần phát động, giải đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Hội sinh viên và đã có hơn 20 cặp đấu tham gia ở 2 hạng mục đôi nam và đôi nữ. Ngày 25/03 vừa qua, tại sân cầu lông Altona North Badminton, Victoria, giải đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự cổ vũ nhiệt đến từ các bạn du học sinh Việt Nam. Sau rất nhiều trận cầu hấp dẫn, đầy kịch tính, BTC đã trao các giải thưởng bao gồm tiền mặt và quà từ các nhà tài trợ  

Giải cầu lông mùa 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân cầu lông Altona North Badminton, Victoria

ĐÔI NAM

1. Giải nhất (Kỷ niệm chương, tiền mặt $200/đội và 2 vouchers PTE Magic trị giá $600, 2 vouchers Vision Consultants trị giá $100, 2 gift cards Décor Star trị giá $200,1 cặp ly sứ Minh Long từ Décor Star)    

Giải nhất đội nam đã thuộc về Jack Minh và Hiếu Nguyễn

2. Giải nhì  (Kỷ niệm chương, tiền mặt $100/đội và 2 vouchers PTE Magic trị giá $300, 2 vouchers Vision Consultants trị giá $100, 2 gift cards Décor Star trị giá $200,1 cặp ly sứ Minh Long từ Décor Star)

Trong phần chiến thắng dành cho đội nam, Thái Sơn và Thế Anh đã về nhì

3. Giải ba (Kỷ niệm chương, tiền mặt $40/đội và 2 vouchers PTE Magic trị giá $300, 2 vouchers Vision Consultants trị giá $100, 2 gift cards Décor Star trị giá $200,1 cặp ly sứ Minh Long từ Décor Star)    

Giải ba đội nam đã thuộc về Nguyên Trần / Kevan Kong

 ĐÔI NỮ  

1. Giải nhất (Kỷ niệm chương, tiền mặt $100/đội và 2 vouchers PTE Magic trị giá $600, 2 vouchers Vision Consultants trị giá $100, 2 gift cards Décor Star trị giá $200,1 cặp ly sứ Minh Long từ Décor Star)  

Chiến thắng vang dội của đội nữ thuộc về Châu Lê và Ngọc Lê

2. Giải nhì (nam,nữ) (Kỷ niệm chương, tiền mặt $40/đội và 2 vouchers PTE Magic trị giá $300, 2 vouchers Vision Consultants trị giá $100, 2 gift cards Décor Star trị giá $200,1 cặp ly sứ Minh Long từ Décor Star)

Giải nhì đã thuộc về cặp đôi Vân Nguyễn và Kim Nguyễn

Giải cầu lông Vaya Badminton Tournament mùa 2 khép lại với bao nhiêu cảm xúc và các giọt mồ hôi cũng như chấn thương ở các thành viên ở các cặp đôi. Tuy nhiên mọi người đã có những giây phút tranh tài gây cấn, cũng như sự ăn ý của partner của mình để cho những pha ghi điểm thuyết phục. Giải cầu lông mùa 2 của VAYA đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Giải cầu lông mùa 2 VAYA Badminton Tournament khép lại đầy tiếng cười

Theo DaFu Productions

Báo Úc


Tin nước Úc


Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.