Giá xăng tại Úc sẽ giảm 10% trước Giáng sinh, người tiêu dùng không nên mua xăng ngay bây giờ

Yến Khanh
17/12/2017 15:05
0

Hãy chờ đợi – đó là lời nhắn của RACQ khi giá xăng cao dự kiến sẽ giảm trước Giáng sinh nhưng ngày chính xác vẫn chưa được xác định. Cơ quan này đã công bố các dự đoán về tình hình giá xăng dịp Giáng sinh và năm mới.

Newsvietuc - Họ đang khuyến khích người dân phía đông Queensland nên trì hoãn việc đổ xăng lại vài ngày. Phát ngôn viên của RACQ Kirsty Clinton cho biết: “Chúng ta đang ở trong giai đoạn đắt nhất của chu kỳ giá.”

Kết quả hình ảnh cho xăng

“Nếu bạn đi xa vào dịp Giáng sinh, hãy trì hoãn việc đổ đầy bình xăng thêm một chút nữa – chúng tôi dự đoán giá xăng sẽ giảm 10% mỗi lít từ giờ cho tới ngày Giáng sinh.

“Tuy nhiên, chúng ta sẽ không ở trong giai đoạn rẻ nhất của chu kỳ giá cho tới đầu năm mới.”

Dự đoán dành cho kỳ nghỉ lễ đã được công bố hôm thứ Bảy. Mức giá rẻ nhất là ở Sarina, khu vực Mackay, với giá 132.4 cent/lít và nơi đắt nhất là Cloncurry, phía tây bắc Queensland, với giá 149.9 cent/lít.

Giá xăng đã chạm mức cao nhất trong 2 năm qua vào tháng trước khi có giá 145 cent/lít.

Kết quả hình ảnh cho xăng

>>> Xem thêm: Úc: Các cây xăng đang vơ vét túi tiền của người tiêu dùng

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.